RSS   Sitemap

Tư vấn Lựa chọn máy tính cho con học cấp 3 thi đại học

Ngày đăng: 16-07-2020 12:29 | Danh mục: Tin tức
Việc học trở nên cần thiết và quan trọng đối với thế hệ trẻ chúng ta hiện nay Đất nước chi có thể phát triền thành cường quốc điều đó phụ thuộc hoàn toàn thế hệ trẻ hôm nay. Để giảm bớt thời gian tính toán, cải cách giáo dục thi trắc nghiệm thì một chiếc máy tính loại tốt, ổn định luôn cần thiết.

Tư vấn Lựa chọn máy tính cho con học cấp 3 thi đại học

Vào luôn chủ đề chính ngày hôm nay đó là việc lựa chọn chiếc máy tính phù hợp cho học sinh cấp 3 và chuẩn bị thi đại học khối A thì nên chọn máy tính nào cho phù hợp.

Trước hết máy tính phục vụ học sinh hiện nay tại Nước ta chỉ có Casio Vinacal là 2 dòng máy đủ điều kiện sử dụng trong phòng thi được phép Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Thống kê các mã máy tính Casio và Vinacal

1> Máy tính học sinh casio 580VNX 

Đây là chiếc máy tính hiện đại nhất cho học sinh tính đến năm 2020, Với nhiều tính năng cải tiến, áp dụng công nghệ cao:

+> Casio 580vnx có tính năng vượt trội phần mềm như:

Tính bảng tính: Rất hữu ích cho các bạn học xác xuất thống kê. Casio fx-580VN X có thể thao tác được bảng tính lên tới 5 cột, 45 hàng, chứa được tối đa 170 mục dữ liệu. Và có thêm chức năng: nhập công thức đệ quy, áp dụng giả thuyết Riemann để tính toán cao cấp.

- Tính ma trận 4 x 4:

- Tính phương trình với bốn ẩn số

- Phương trình bậc hai

- Tính phân phối thống kê nâng cao: Xác suất nhị thức, phân phối tích lũy nhị thức, mật độ xác xuất bình thường, phân phối tích lũy chuẩn, phân phối tích lũy Poisson, phân phối tích lũy chuẩn nghịch đảo, xác suất Poisson…

- Tính tỷ lệ RATIO

- Tính tỉ số, số mol, tam suất...

Đây là những tính năng phục vụ cho học sinh sinh viên Đại Học. Và đương nhiên các tính năng cho học sinh cấp 2, 3 sẽ không thành vần đề như: 

- Tốc độ xử lý vượt trội: Đây là điểu mà khối trung học phổ thông cần để “chinh chiến” ở các kỳ thi quan trọng, nhất là các kỳ thi trắc nghiệm. Máy tính Casio fx-580VN X có tốc độ xử lý nhanh nhất, gấp 4 lần các dòng máy tính cầm tay khác nhờ sở hữu bộ xử lý hiệu suất cao. Thời gian thực hiện phép tính giảm xuống thấp nhất.

- Cực trị của hàm số bậc 3

- Giải hệ phương trình bậc nhất 4 ẩn

- Giải phương trình, bất phương trình bậc 4

- 45 dòng tính toán trong bảng giá trị TABLE

- Chỉnh sửa trực tiếp giá trị x trong bảng giá trị TABLE

- Tính góc giữa hai vectơ

- 4 biến nhớ vectơ tìm nhanh góc giữa hai mặt phẳng

- Đưa một vectơ về vectơ đơn vị, giải nhanh bài toán phương trình đường phân giác

- Phần thực, phần ảo của số phức

- Tính số trung vị, phương sai, hiển thị bảng danh sách các giá trị thống kê

- 47 hằng số khoa học…

HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE