RSS   Sitemap

Cáp chia 1 máy tính ra 2 màn hình tivi

  • : 1244
  • (1 đánh giá)
  • 60,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Cáp chia 1 máy tính ra 2 màn hình tivi máy chiếu có tỉ lệ chuyển đổi tốt với khoảng cách dưới 10m giúp khách hàng người dùng cá nhân văn phòng nhỏ tiết kiệm chi phí. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

Thông số kỹ thuật

Cáp chia 1 máy tính ra 2 màn hình tivi

Cáp chia 1 máy tính ra 2 màn hình tivi siêu rẻ thế này liệu có tốt không? đó là câu hỏi nhiều khách hàng cũng như tâm lý tiền nào của ấy của khách hàng e ngại, Do vậy Dailyphukien mang đến sản phẩm cáp chia vga chất lượng cao tới khách hàng với giá thành phù hợp để phục vụ cho như cầu công việc cũng như giải trí gia đình.

Video Review Cáp nối 1 máy tính ra 2 màn hình cổng VGA

Đánh giá Cáp chia vga 1 máy tính ra 2 màn hình tivi

Bạn muốn kết nối 1 máy tính ra 1 màn hình và 1 tivi để làm việc cùng 1 lúc hoặc giải trí với khoảng cách từ 1 đến 10m thì đây là giải pháp tốt cho bạn với giá thành rẻ và chất lượng ổn đinh,

Cáp có chiều dài 25cm với bộ lọc chống nhiễu 2 đầu ra vga mang đến tín hiệu ổn định hơn.

Hướng dẫn cách nối cáp 1 mày tính ra 2 màn hình

+> Cáp có 1 đầu dương ( có chân ) bạn gắn vào cây máy tính (CPU)  và 2 đầu âm ( có lỗ) bạn kết nối vào 2 dây cáp VGA từ 1,5 đến 10m phổ thông, và đầu còn lại cáp vga bạn nối với tivi, màn hình qua cổng vga.

+> Đối với một số trường hợp cây máy tính không có cổng VGA thay vào đó là cổng HDMI hoặc DVI bạn muốn kết nối ra 2 màn hình tivi máy chiếu bạn phải cần đến đầu chuyển dvi sang vga hoặc cáp chuyển hdmi sang vga tiếp đó bạn dùng cáp nối vào như trường hợp trên.

+> Trường hợp cây máy tính có đầu vga, màn hình, máy chiếu, tivi có cổng HDMI, bạn nối cáp chia 1 máy tính ra 2 màn hình đến cây máy tính, 2 đầu cáp bạn nối với cáp chia vga ra HDMI tiếp đến bạn cáp HDMI đến màn hình tivi máy chiếu

Thông số cáp chia VGA 1 ra 2

+> Cáp có chiều dài 25cm

+> Cáp chia vga 1 ra 2 có 3 đầu gồm 1 đầu vga dương ( có chân ) gắn vào cây máy tính còn 2 đầu còn lại đầu âm ( có lỗ ) gắn vào màn hình tivi qua 2 cáp vga đầu dương.

+> Cáp vga 1 ra 2 có hỗ trợ cục lọc chống nhiễu.

+> Khoảng cách kéo dài cáp dưới 10m để tín hiệu được đảm bảo.

+> Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Cáp chia 1 máy tính ra 2 màn hình tivi

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE