RSS   Sitemap

cáp VGA 10m dẹt chính hãng Dtech

  • : 400
  • (1 đánh giá)
  • 280,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Cáp máy chiếu vga ngày càng được phổ biến rộng rãi trong đời sống, nhất là trong các buổi offline, họp nhóm hay trong các bài giảng của giáo viên thời hiện đại, nơi sang trong đông người hay thậm chí ngay trong gian phòng riêng ấm áp của bạn, Cáp máy chiếu vga 10m được sử dụng làm cổng kết nối giữa máy tính lap top với máy chiếu hay tivi LCD của bạn mang đến chất lượng hình ảnh siêu đẹp, sống động.

Cùng phát triển theo khoa học, Cáp máy chiếu vga ngày càng được cải tiến hơn, từ khi Cáp máy chiếu vga ra đời, trên thị trường sản phẩm cáp máy chiếu 5M(VGA) đang được thịnh hành. Nhưng không hài lòng về những gì mình đã có, nhà sản xuất Dtech đã cho ra phiên bản thứ 2 của cáp VGA : Cap VGA Dtech 10m.

images

Với việc tăng độ dài của cap máy chiếu thuận tiện hơn cho người sử dụng, các kĩ sư đã khéo léo tăng thêm cả chất lượng hình ảnh từ siêu tốt lên siêu phẩm. Hình ảnh được trình chiếu qua máy chiếu nhờ Cáp máy chiếu vga sẽ trở nên mượt mà sống động. Người sử dụng sẽ có  trải nghiệm hoàn toàn mới trong phiên bản lần này của cap VGA Dtech. Với màu sắc trang nhã xanh và đen 2 đầu dây cáp chuẩn VGA dương rất dễ dàng cho các bạn lắp đặt và sử dụng. Độ bền của dây cáp VGA cực cao chống chịu lực tác động bên ngoài đảm bảo siêu bền dẻo dai và chắc chắn, cực kì an toàn cho các bạn trong quá trình sử dụng. Với chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng cáp VGA 10m chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người khi sử dụng. Nhanh tay trang bị cho chiếc máy tinh laptop hay tvi LCD nhà bạn 1 chiếc Cáp máy chiếu vga 10m nhé!

images (1)

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về cáp VGA 10m dẹt chính hãng Dtech

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE