RSS   Sitemap

Bộ kích sóng wifi, bộ kích sóng wifi giá rẻ tại hà nội

  • : 6422
  • (1 đánh giá)
  • 580,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Bộ kích sóng wifi, bộ kích sóng wifi giá rẻ tại hà nội

Giới thiệu bộ kích sóng wifi tplink hay còn gọi bởi các tên khác như Bộ mở rộng sóng wifi, Bộ khuếch đại sóng wifi.

Với tốc độ phát triển internet chóng mặt trong thời đại ngày nay, không biết nếu 1 ngày chúng ta không sử dụng internet, không vào Facebook check hàng, Google tìm kiếm thông tin, lên trang mạng xã hội update tình hình thời sự, kinh tế xã hội…mọi chuyển sẽ như thế nào đây.

Tương tự với trườn hợp trên đó là nhà bạn, văn phòng bạn đã có mạng internet, wifi, tín hiệu vô cùng yếu tới vị trí nơi bạn làm việc, học tập ( lúc được, lúc không) khi đó có thể 1 số thứ sẽ biết bay.

Hãy bình tĩnh và gọi cho chúng tôi sẽ giúp bạn giải pháp tuyệt vời, phù hợp với từng khía cạnh, đúng với tùng góc độ riêng.

Một thiết bị kết nhận sóng wifi rồi phát lại rất tuyệt vời, chỉ việc cắm vào ổ điện, không liên quan đến dây tín hiệu, không thiết bị phụ trợ thứ 3.

Bộ mở rộng sóng wifi phục vụ máy tính, laptop, điện thoại sinh hoạt, công việc của mọi người tốt nhất.

Bộ mở rộng sóng wifi phục vụ máy tính, laptop, điện thoại sinh hoạt, công việc của mọi người tốt nhất.

Sau đây chúng tôi tư vấn cho các bạn sản phẩm bộ kích sóng wifi tốt nhất hiện nay.

+> Bộ tiếp sóng wifi (Bộ mở rộng sóng wifi, Bộ kích sóng wifi) TPlink 860RE.

Bộ kích sống wifi tpink 860RE

Bộ kích sống wifi tpink 860RE

Với thông số kỹ thuật như: Tốc độ truyền tải 300Mbps, 2 ăng ten hỗ trợ thu và phát sóng ổn định và tốt hơn, tiết kiệm ổ cắm điện, đây chính là sản phẩm hiên đang hót nhất hiện nay.

+> Bộ kích sóng wifi ( Bộ tiếp sóng wifi, Bộ mở rộng sóng wifi) Tplink 850RE.

Bộ mở rộng sóng wifi Tplink 850RE

Bộ mở rộng sóng wifi Tplink 850RE

Với thông số kỹ thuật: Tốc độ truyền tải cũng như Tplink 860RE, không hỗ trợ ăng teng nên khẳ năng bắt sóng và phát sóng sẽ suy úy hơn so với 860RE.

+> Bộ tiếp mở rộng sóng wifi ( Bộ tiếp sóng wifi, Bộ kích sóng wifi) TPlink 750RE.

Tốc độ truyền tải max là 150Mbps, không anten, nên đây là thiết bị kích sóng kém nhất trong bộ tiếp sóng wifi tplink mà chúng tôi giới thiệu hôm nay

Tính năng của bộ mở rộng sóng wifi tpink

Chỉ cần nhâ bạn có wifi, hàng xóm có wifi, cơ quan có wifi đủ 2 vạch sóng ( test trên di động ổn định ) tại 1 điểm, 1 vị trí cố định bất kỳ nào đó. Bạn hoàn toàn không cần mắc thêm dây lan ( lòng thòng, không đẹp mắt, hay bị đứt, lỗi tín hiệu, chuột cắn, thi công phúc tạp) để kéo thêm 1 thiết bị wifi khác tới phòng, tầng, vị trí mà sóng wifi hiện tại không phủ tới.

Hãy lắp ngay 1 chiếc Bộ mở rộng sóng wifi tpink theo từng hoàn cảnh phù hợp với gia đình, cơ quan bạn để tiết kiệm chi phí, phục vụ công việc của bạn tốt nhất.

+> Đầu tiên bạn phải cắm thiết bị mở rộng sóng wifi vào ổ điện -> đợi 15s-1 phút để thiết bị khởi động và phát ra 1 sóng wifi ( sóng này chỉ là lan chứ không phải internet nhé).

+> Tiếp theo bạn kết nối tới wifi với tên thiết bị phát ra hoặc có thể cắm dây internet nối thiết bị với máy tính ( đợi máy tính hoặc điện thoại nhận IP từ 3-10s tùy máy)

+> Kế đến bạn vào Google Chomre, Fire fox, IE, Coccoc, Safari..( trình duyệt internet) đăng nhập với dải địa chỉ: 192.168.0.254  rùi En tơ.

+> Bạn đăng nhập Usernam( tên): admin, Pass word ( mật khẩu): admin.

+> Tiếp đến chọn quốc gia – Việt Nam.

+>  Nhấn Next 3 lần tới phần chọn sóng wifi cần kết nối ( wifi nhà bạn, wifi nhà hàng xóm…) có mật khẩu  nhé.

+> Gõ đúng mật khẩu và chọn Finish vậy là đã hoàn thành quá trình cấu hình bộ khuếch đại sóng wifi tplink.

Tại sao chúng tôi lại tư vấn các bạn bộ khuếch đại wifi tpink

Trên thị trường hiện nay bộ mở rộng wifi rất nhiều hãng sản xuất, với tiêu chuẩn và chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Đặc biệt chất lượng sản phẩm của bộ kích sóng wifi này là điều mà khách hàng quan tâm nhất.

Bộ mở rộng sóng wifi tplink có thời gian bảo hành 2 năm ( lỗi đổi mới sản phẩm) chất lượng vô cùng ổn định đã được phòng KCS của ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN test kiểm tra với nhưng chương trình tốn băng thông và bắt sản phẩm chạy với hiệu suất cao nhất.

Kết hợp với giá thành phải chăng nên đây là sản phẩm mà số đông người dùng đã được chúng tôi cung cấp và phản hồi về chất lượng sản phẩm rất tốt.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 04.36686212 – 0944730444 để được tư vấn và support kỹ thuật tốt nhất nhé. tks.

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Bộ kích sóng wifi, bộ kích sóng wifi giá rẻ tại hà nội

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE