RSS   Sitemap

Bộ kích sóng Wifi Totolink EX100

  • : 24093
  • (1 đánh giá)
  • 180,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Bộ kích sóng Wifi Totolink EX100

Bộ kích sóng Wifi Totolink EX100 – giải pháp hoàn hảo cho việc khuếch đại tăng cường sóng wifi. Bên cạnh những sản phẩm Repeater wifi đến từ thường hiệu Xiaomi đang khá phổ biến trên thị trường. Những thiết bị có chức năng tương tự đến từ Nhà sản xuất ToTo Link cũng đang dần trở nên quen thuộc với người dùng. Bên cạnh sự ra mắt của thăm dò khá tốt của chiếc repeater EX200. Nhà sản xuất cũng cung cấp cho chúng ta một lựa chọn khác nhỏ gọn hơn, đó là thiết bị tăng sóng Wifi Repeater TOTOLINK EX100.

Khác với sản phẩm EX200, Bộ kích sóng Wifi Totolink EX100 có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản hơn rất nhiều, chính vì thế sản phẩm linh động hơn so với người anh em EX200. Bởi vì kích thước nhỏ gọn hơn, nên sản phẩm cũng không có nhiều chức năng như sản phẩm EX200, mà thay vào đó nó chỉ đảm nhiệm chức năng của một chiếc Repeater wifi đơn thuần.

+> USB tăng sóng Wifi Repeater TOTOLINK EX100 cũng được thiết kế từ chất liệu chính là nhựa bền bỉ

+>Thiết kế dạng thanh khá nhỏ gọn, chỉ 85,6 x 25,2 x 10mm. Với kích thước như thế người dùng có thể mang theo thiết bị bên mình và sử dụng ở nơi.

+> Trên thân của thiết bị cũng được nhà sản xuất trang bị một lỗ nhỏ, để người dùng có thể móc vào chìa khóa hoặc dây đeo để thuận tiện cho việc cất giữ, mang theo bên mình.

Thiết kế ăng ten rời có thể tháo lắp cực kỳ tiện lợi và gọn nhẹ

Thiết kế ăng ten rời có thể tháo lắp cực kỳ tiện lợi và gọn nhẹ

+> Totolink EX100 được trang bị thêm 1 ăng-ten 4dBi, có thể tháo rời và xoay 360 ̊. Trang bị ăng-ten sẽ giúp cho khả năng thu phát sóng của thiết bị ổn định và cho phạm vi kết nối tốt hơn so với bình thường.

+> 1 phím chức năng RST / Nút WPS, với chức năng chính là Reset kết nối khi cần và giúp kết nối nhanh với các bộ đinh tuyến không dây (Router) khi cần thiết.

Ăng ten có thể xoay 360 độ cực linh hoạt

Ăng ten có thể xoay 360 độ cực linh hoạt

Về chức năng chính và phạm vi hoạt động của thiết bị, Repeater Wifi TOTOLINK EX100 được thiết kế để có thể thu lại tín hiệu wifi phát ra từ một bộ định tuyến không dây khác. Giúp tăng cường và mở rộng phạm vi sử dụng wifi của người dùng. Một sản phẩm rất tích hợp cho những không gian rộng như trong các công ty hay ở những ngôi nhà nhiều tầng

+>. EX100 là một thiết bị linh động có thể sử dụng ở mọi nơi, nhờ sử dụng năng lượng thông qua cổng USB. Chính vì thế chúng ta có thể cắm thiết bị vào cổng USB trên laptop, các cốc sạc hoặc đơn giản và linh động nhất là các thiết bị sạc dự phòng là có thể sử dụng thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

+> Cách sử dụng thiết bị tăng sóng Bộ kích sóng Wifi Totolink EX100 cũng khá đơn giản. Người dùng có thể thiết lập mạng thông qua hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh trong hộp của thiết bị. Giao diện tương tác cũng đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp việc tự thiết lập trở nên nhanh hơn. Ngoài việc thiết lâp bằng web. Chúng ta cũng có thể mở rộng kết nối bằng cách đơn giản hơn, thông qua phím WPS trên thiết bị và trên Router.

Bộ kích sóng Wifi Totolink EX100

Bộ kích sóng Wifi Totolink EX100

Tên sản phẩm: Bộ kích sóng Wifi Totolink EX100

Hãng sản xuất: Totolink

Model: EX100.

Chức năng: Repeater Wifi (tăng sóng/kích sóng).

Kích thước: 85,6 x 25,2 x 10mm.

Chuẩn không dây: WIFI IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b.

Băng tầng mạng: 2.4 ~ 2.4835 GHz.

Tốc độ: 150Mbps.

WPS nút để mở rộng mạng Wi-Fi dễ dàng.

Nguồn: 5V, qua cổng USB 2.0.

Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Bộ kích sóng Wifi Totolink EX100

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE