RSS   Sitemap

Sạc laptop HP 18.5v 6.5A

 • : 4707
 • (1 đánh giá)
 • 450,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
 • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Sạc laptop HP 18.5v 6.5A chính hãng

Sạc laptop HP 18.5v 6.5A Dòng máy tính HP có hiệu suất làm việc lớn thường sử dụng dòng cao và ổn định như vô cùng ổn định, adpter hp có thể hỏng nhưng máy sẽ nguyên vẹn. Đó là lời cam kết cho các sản phẩm của chúng tôi.

Là đơn vị tiên phong trong những phụ kiện máy tính chính hãng chúng tôi luôn mang tới cho khách hãng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, ổn định nhất, bảo hành tốt nhất, giá thành rẻ nhất, tất cả các sản phẩm được đại lý phụ kiện phân phối đều có thời gian bảo hành ít nhất 1 năm theo đúng cam kết hãng sản xuất.HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU CHO MÌNH NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT – GIÁ THÀNH RẺ NHẤT.

Video giới thiệu adapter hp 18.5v 6.5a

https://youtu.be/MLLALss9W2I

Thông số sạc laptop HP 18.5v-6.5A

Tên sản phẩm: Sạc laptop HP 18.5v 6.5A 

Điện áp đầu vào: Xoay chiều AC 100-240V tần số 50-60 Hz, 2A.

Điện áp đầu ra: Một chiều DC 18.5v-6.5A .

Công suất chịu tải: 120W

Đầu rắc cắm vào 3 chân.

Đầu rắc cắm ra chân kim.

Dây dài 1,5m, có bộ lọc chống nhiễu.

Mạch in, linh kiện chính hãng HP đảm bảo đủ điện áp, đủ dòng điện, xung dao động, mạch chống quá áp, quá tải, quá dòng bảo vệ cho máy tính được hãng HP thiết kế rất tốt( sạc hỏng nhưng máy không hỏng) điểm khác so với các dòng sạc phổ thông đang bán giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Mua sạc laptop HP chính hãng ở đâu?

Xin giới thiệu với các bạn ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN là nhà cung cấp các dòng sạc laptop chính hãng trong nhiều năm qua tại số 39 Nguyễn Ngoc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội, uy tín, chất lượng đảm bảo, các dòng sạc laptop tại đây như: Sạc laptop Sony, Sạc laptop Dell 19.5v-6.7A, Sạc Asus 19v-2.37ASạc laptop Acer, Sạc laptop Lenovo, Sạc Laptop HP, Sạc Laptop Samsung, Sạc Laptop Asus, Sạc Laptop Dell, Sạc laptop Toshiba, Adapter máy in HP, Adapter máy scan HP, Adapter máy in Epson, Adapter máy quay sony, Adapter máy anh, Adapter màn hình Samsung, Adapter màn hình LG. đều là sản phẩm chính hãng với các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, an toàn cho thiết bị( sạc có thể hỏng nhưng máy không hỏng).

5 Cam kết bán sạc laptop HP18.5v-6.5a chính hãng

 • 100% adapter chính hãng HP.
 • Bảo hành sản phẩm 1 năm ( 1 đổi 1)
 • Kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao tới khách hàng
 • Ship hàng miễn phí tại Hà Nội
 • Khách hàng có thể trả lại khi không đúng thông số kỹ thuật, không phù hợp với mục đích sử dụng.

Bán sạc laptop HP 18.5v-6.5A có mạch chống quá áp

Do điện áp tại Việt Nam không ổn định nên rất dễ gây chập cháy từ sạc laptop vào máy tính làm máy tính hư hỏng nặng, có thể gây ra tác hại nghiêm trọng hơn trong việc cháy nổ, mất mát dữ liệu, tài sản gia đinh, cơ qua. Với bộ sạc laptop chính hãng HP bạn hoàn toàn yên tâm vì trong mạch đã thiết kế bảng mạch điện tử phát hiện những thay đổi về điện áp, có thể tự cân bằng điện áp, ngắt mạch khi quá áp cho phép giúp các thiết bị không bị hư hại.

Sạc laptop HP 18.5v 6.5A

Hậu quả dùng sạc laptop không chính hãng.

Bán sạc laptop HP 18.5v-6.5A có mạch chống quá dòng

Do dòng điện không ổn định nên rất dễ gây trai pin, hỏng mạch sạc, có thể chập cháy từ sạc laptop vào máy tính làm máy tính hư hỏng nặng, có thể gây ra tác hại nghiêm trọng hơn trong việc cháy nổ, mất mát dữ liệu, tài sản gia đinh, cơ qua. Với bộ sạc laptop chính hãng HP bạn hoàn toàn yên tâm vì trong mạch đã thiết kế bảng mạch điện tử phát hiện những thay đổi về cường độ dòng điện, có thể tự cân bằng, ngắt mạch khi quá dòng cho phép giúp các thiết bị không bị hư hại.

Sạc laptop không chính hãng có thể gây ra cháy nổ máy tính

Sạc laptop không chính hãng có thể gây ra cháy nổ máy tính

Bán sạc Laptop HP 18.5v-6.5A có mạch chống quá tải

Do máy tính có hiệu suất làm việc lớn, máy ăn dòng nên rất dễ gây hỏng sạc, có thể chập cháy từ sạc laptop vào máy tính làm máy tính hư hỏng nặng, có thể gây ra tác hại nghiêm trọng hơn trong việc cháy nổ, mất mát dữ liệu, tài sản gia đinh, cơ qua. Với bộ sạc laptop chính hãng HP bạn hoàn toàn yên tâm vì trong mạch đã thiết kế bảng mạch điện tử phát hiện những thay đổi, có thể tự cân bằng, ngắt mạch khi quá tải cho phép giúp các thiết bị không bị hư hại.

Mọi chi tiết xin liện hệ

ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN

ĐỊA CHỈ: 39 NGUYỄN NGỌC NẠI – KHƯƠNG MAI – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 04.36686212 – 0944 730 444

 

 

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Sạc laptop HP 18.5v 6.5A

  Nhấn vào đây để đánh giá
  HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE