RSS   Sitemap

Sạc laptop chính hãng

  • : 3600
  • (1 đánh giá)
  • 300,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Sạc laptop chính hãng

Thông tín sản phẩm

Tên sản phẩm: Sạc laptop theo máy

Hãng sản xuất: Chính hãng

Tính năng

Sạc zin theo máy chính hãng 100%, chuẩn thông số kỹ thuật, máy nào Adapter zin theo máy đó đảm bảo đúng hàng hãng.

Sạc chính hãng laptop HP, adater chính hãng Dell, sạc chính hãng Lenovo, sạc zin Samsung, sạc xịn sony, sạc chính hãng mac book, sạc chính hãng asus, adapter laptop Acer chính hãng .

Adapter chính hãng cho các dòng laptop đảm bảo độ bền cho máy và tuổi thọ cho pin.

Là nguồn công suất thực nên các dòng sạc chính hãng luôn đảm bảo máy tính hoạt động trơn chu, ổn định.

Ổ cứng lỗi một phần lớn do nguyên nhân từ adapter, sạc máy tính không đủ dòng, xung ra không tốt.

Nguồn giá rẻ thường cắt bớt nguyên liệu, và thay thế bằng các vật liệu kém.

Sạc xịn laptop chính hãng chỉ có tại đại lý phụ kiện, hàng chính hãng bảo hành 1 năm ( lỗi 1 đổi 1) trong thời gian bảo hành.

Đại lý phụ kiện chuyên cung cấp các loại sạc laptop chính hãng, sạc zin cho laptop, cho các hãng laptop Sony vaio, HP, Lenovo, Samsung, Asus, Dell…

Cá loại sạc 12v, 19v,19.5v, 20v với các dòng 3a, 3.42a, 3.5a, 4.5a, 4.7a với chân sạc thường, sạc chân kim, sạc chân vuông.

Sạc laptop Asus chính hãng với thông số kỹ thuật chính xác về điện áp, dòng điện, xung dao động phẳng và ổn định giúp pin và máy bền với thời gian.

Laptop Dell khắc phục tình trạng pin nhanh chai, hỏng mạch sạc, hay sập nguồn, chuột nhảy linh tinh, tất cả các bệnh trên bạn có thể khắc phục bằng sạc laptop dell chính hãng.

Nguyên nhân dẫn tới laptop lenovo bị hư pin, chết mạch cấp nguồn, hỏng mạch sạc pin, máy bật không lên do nguồn thông thường kém chất lượng gây ra thiếu điện áp, xung dao động quá cao liên tục đánh vào linh kiện nguồn, sạc pin, mạch nguồn cho CPU, mạch nguồn cho chíp sét, mạch nguồn cho ram…Hãy chọn ngay cho bạn một adapter laptop chính hãng để loại bỏ căn bệnh hiểm nghèo trên nhé.

Máy tính Acer do thời gian và sử dụng không đúng cách làm sạc laptop acer bị hư hỏng bạn nên mua sạc acer chính hãng theo máy để có thể bảo vệ laptop của mình tốt nhất và sử dụng được lâu dài.

Sony là một hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới, laptop luôn được thiết kế với phong cách thời trang, khối nguồn luôn được nghiên cứu và ưu tiên nhất chính vì vậy mà laptop sony luôn bền và được ưu ái rất lớn từ khách hàng, vậy khi sạc laptop theo máy bị hỏng bạn nên mua cho mình một sạc laptop sony chính hãng theo máy để thương hiệu sony luôn đẹp trong mặt người tiêu dùng việt nam.

Sạc laptop HP chính hãng luôn là dòng sản phẩm tốt nhất vì khả năng cấp nguồn điện, dòng điện, xung dao động cho dòng máy luôn thiết kế với mực độ tiêu thụ điện lớn, vậy nếu bạn không dùng sạc chính hãng theo máy bạn sẽ làm hư máy rất nhanh.Lời khuyên cho bạn lúc này chính là một chiếc sạc HP zin theo máy sẽ giúp laptop 40 năm vẫn chạy tốt nhé.

 

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Sạc laptop chính hãng

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE