RSS   Sitemap

Sạc laptop asus rẻ nhất Hà Nội

  • : as1245
  • (1 đánh giá)
  • 299,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Bán sạc laptop asus chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội cam kết hoàn tiền gấp đôi, khách hàng không còn lo lắng cháy nổ, hư hỏng ổ cứng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc sửa chữa thay thế laptop.

Cam kết 100% chính hãng

Bảo hành 1 năm ( 1 đổi 1)

Khuyến mại dây nguồn

Thông số kỹ thuật

Sạc laptop asus rẻ nhất Hà Nội

Để có 1 chiếc sạc laptop asus giá rẻ tại Hà Nội hiện nay không hề khó khăn gì, bạn chỉ cần lên mang google tìm kiếm tiêu đề nơi bán sạc laptop asus giá rẻ nhất tại Hà Nội có hàng trăm, hàng nghìn website chen nhau gửi đến bạn từ anh Google. Nhưng bạn sẽ không biết được đâu là sản phẩm tốt và phù hợp cho chiếc laptop của mình.

Một số nguy cơ khi mua sạc pin laptop asus giá rẻ

Giá bán một chiếc sạc laptop asus rẻ nhất hiện nay vào khoảng 80.000 vnđ chưa bao gồm dây nguồn có thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào nơi cung cấp, nhưng đây chắc chắn là dòng sản phẩm nguy hiểm nhất cho người dùng.

Một số nơi bán giá từ 150k đến 250k cam kết mới 100% mặc dù là hàng fake những vẫn ghi chính hãng và chế độ bảo hành 1 năm và đương nhiên họ làm đúng cam kết bảo hành. Nhưng tác hại của dòng sạc nguồn laptop này thường gây ra tình trạng hư hỏng máy nặng nề như không lên, chết vỉ mạch và mất dữ liệu sau 5 tháng là rất cao.

Một số khách hàng khi hỏi mua sạc nguồn laptop asus thường không hiểu gì về thông số, chất lượng mà chỉ cần quan tâm đến giá thành phù hợp với chiếc laptop họ đã dùng lâu năm và mua sạc pin để sài tạm 1 thời gian ngắn. Nhưng họ không biết rằng nguy cơ cháy nổ thường trực đến bất kỳ lúc nào đến với họ.

Một số chân cắm sạc laptop asus hiện nay.

+> Chân cắm 5.5mm x 2.5mm dùng phổ thông cho dòng sạc laptop asus 19v-3.34a | Sạc laptop asus 19v 3.42a |  Sạc laptop asus 19v-4.7a |   Sạc laptop asus 19v 6.32a. 

+> Chân cắm 3.0mm x 1.1mm thường có ở dòng sạc laptop vuông asus 19v-2.37a |  Sạc laptop asus vuông 19v-1.75a.

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Sạc laptop asus rẻ nhất Hà Nội

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE