RSS   Sitemap

Sạc HP chính hãng

  • : 4090
  • (1 đánh giá)
  • 300,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Sạc HP chính hãng

Sạc laptop HP chính hãng mang đến đảm bảo cho người dùng laptop, bảo vệ máy, dữ liệu, hạn chế hư hỏng giốn như nguồn giá rẻ không đủ công suất, không đủ tiêu chuẩn gây ra cho notebook

Tên sản phẩm: Sạc HP chính hãng.

Điện áp vào: AC 100-240V @ 50-60Hz

Điện áp ra: DC 19.5v

Phụ kiện: Dây nguồn.

Hãng sản xuất: chính hãng HP

Bảo hành 12 tháng

Sạc laptop hp chính hãng giá rẻ tai Hà Nội

Sạc laptop hp chính hãng giá rẻ tai Hà Nội

Bán sạc HP chính hãng giá rẻ nhất hà nội

+> Sạc HP chính hãng đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất về chất lượng trọng lượng, dòng điện, điện áp, xung dao động là những yếu tốt tạo nên mộ bộ nguồn ổn định cho laptop.

+> Sạc laptop hp theo máy chính hãng được đại lý phụ kiện cam kết hàng chính hãng với điện áp và dòng điện chính xác khi sạc, nap pin, không có tình trạng máy treo, đơ, không di được chuột, chuột nhảy khi không sử dụng.

+> Với dòng sạc thị trường giá rẻ sẽ làm pin nhanh bị chai, hỏng pin, mạch sạc nguồn máy tính bởi do các xung dao động của chính dòng sạc kém chất lượng tạo ra- Hãy mua ngay cho mình sạc laptop chính hãng.

Một số chân cắm Adapter laptop HP phổ biến hiện nay

Sạc laptop hp chân vàng chính hãng

Sạc laptop hp chân vàng chính hãng

Sạc laptop chân kim xanh cho dòng laptop mới hiện nay

Sạc laptop chân kim xanh cho dòng laptop mới hiện nay

Adapter HP chân kim phổ thông hiện nay

Adapter HP chân kim phổ thông hiện nay

+> Sạc kém chất lượng có thể kiểm tra ngay với các dòng máy tiêu thụ dòng lớn như các dòng máy có cạc màn hình rời, máy thiết kế đồ họa, sạc có thể nổ vì quá tải sau khi bạn dùng liện tục trong 1-2 ngày, các hiện tượng sạc sun vỏ, tiếng nổ trong sạc rùi không thể sạc tiếp, rất nguy hiểm với các dòng sạc thị trường này- Hãy gọi cho chúng tôi để có adapter HP zin

+> Giá thành sạc thị trường chỉ 100k bảo hành 1 năm nhưng hệ lụy mà sạc gây ra thì rất lớn nó làm máy tính, pin hỏng bất cứ lúc nào, thứ quan trọng hơn đó là dữ liệu nhiều năm có thể bị hỏng khi bạn dung sạc thị trường nay- Nhấc máy lên bạn có ngay sạc laptop zin theo máy.

+> Cấp nguồn cho ổ cứng không đủ làm cơ và mạch ổ cứng chạy không ổ định, liên tục tạo ra sự cọ sát và quá trình tiếp nguồn xẩy ra lặp đi lặp lại làm ổ cứng nhanh bad séc tơ- Không sạc nào tốt hơn

+> Nguồn cấp cho CPU luôn là thiểu dẫn đến máy sẽ hỏng hàng loạt các linh kiện cấp nguồn CPU và hệ thống chíp sét nam bắc điều khiển quá trình các thiết bị ngoại vi như chuột bàn phím, cổng giao tiếp VGA, cổng giao tiếp USB – Sạc HP zin theo máy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Adapter HP chính hãng tại hà nội

+> Chip set máy tính hỏng có thể sửa, thay thế nhưng độ bền sau sửa không cao nhất là đối với các dòng máy sử dụng cạc màn hình rời càng làm tăng nguy cơ khi thay, sửa chíp sét. Nguyên nhân chính gây nên chip sét lỗi đó chính là nguồn điện từ adapter, sạc laptop không thực sự tốt và chuẩn dẫn tới máy tính bị tổn thương nặng như vậy- adapter HP chính hãng là giải pháp đơn giản để giảm thiểu rủi do cho laptop.

+> Với nguồn dinh dưỡng tốt và đầy đủ trẻ sẽ có cơ thể phát triển tốt về trí tuệ và thể chất, ít bệnh tật và ngược lại, máy tính chúng ta cũng vậy. Đó chín là sự ổn định cho pin và máy

+> Căn nguyên của bệnh chính là bắt đầu từ nguồn điện từ sạc laptop, adapter laptop chính hãng luôn là những điều bạn cần quan tâm trước hết khi bạn phát hiện máy tính có dấu hiệu hư hỏng.

Đại lý phụ kiện chuyên cung cấp các loại sạc laptop như: Sạc Sony chính hãng, Sạc Samsung chính hãng, Sạc Dell chính hãng, Sạc Lenovo chính hãng, Sạc Asus chính hãng, Sạc Acer chính hãng, Adapter máy in HP, Adapter màn hình, Sạc máy quay sony chính hãng, Adapter máy chiếubền, tốt bảo hành 1 năm 1 đổi 1 luôn đảm bảo máy tính và pin gia tăng tuổi thọ.

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Sạc HP chính hãng

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE