RSS   Sitemap

Nút Click chuột Kailh đỏ 20M

  • : 24081
  • (1 đánh giá)
  • 15,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Nút Click chuột Kailh đỏ 20M

Nút Click chuột Kailh đỏ 20M Không gì là không thể với chất lượng chuột rất tốt hiện nay nhưng thời gian sản phẩm bị khấu hao hết bảo hành mà chỉ bị hỏng nút bấm chuột bạn không nên vứt bỏ rất lãng phí đã có giải pháp thay thế tuyệt vời với nút bấm Kailh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm hoàn toàn nhậy bén như lúc mới mua về với độ bền lên tới 5 triệu lượt click

Video nút click chuột kailh đỏ

https://youtu.be/sw8rVN9A5QQ

Đánh giá về Nút bấm chuột kailh giá rẻ

Nút Click chuột Kailh đỏ 20M – Cấu tạo không cho gì đặc biệt với 3 chân cắm lên bo mạch 1 nóng và 2 mass cấu tạo chung có tất cả nút click chuột và một thiết kế tính toán chi tiết kết hợp với thử nghiệm thực tế sản phẩm chịu được hơn 1 triệu lượt bấm, phân khúc thị trường cho dòng chuột giá rẻ.

Nhận thay nút bấm chuột dàn game với giá rẻ tại Hà Nội có giá tốt cho số lượng giúp khách hàng giảm chi phí tối đa cho sản phẩm chuột chính hãng vẫn còn rất tốt này.

Đối với chuột xài bền hay không quan trọng nhất là nút bấm, một con chuột xài bền có độ bền phải đạt từ trên 2 năm mà không phải sữa chữa gì cả như vậy mới gọi là bền.

Đúc kết trong nhiều năm kinh nghiệm mình thấy nhiều con chuột dùng cho game Net nếu dùng trong văn phòng thì tuổi thọ đạt được như nhà sản xuất công bố.

Nhưng trong game do cường độ và tần xuất sử dụng liên tục nên nút clickkhông bao giờ bền cả, hay bị liệt, khi đó chả lẽ vứt đi con chuột

Mặt khác, khi nút bị rão, nẩy kém (chưa được BH) game thủ chê chuột, các bác chủ Net có thể thay nút để đảm bảo độ nảy ban đầu

Vì vậy, để tiết kiệm chi phí và tiện nhiều vấn đề khác, mọi người có thể mua nút vào thay

Nút Click Kailh đỏ chịu được tuổi tho theo nhà sản xuất là 5 triệu lần bấm

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như Nút Click chuột Kailh trắng, Click Omron 10M, Click chuột Omron 20M, Click chuột Omron 50m, Click Omron nhật.

Nút Click chuột Kailh đỏ 20M

Nút Click chuột Kailh đỏ 20M

GIÁ SỐ LƯỢNG TỐT NHẤT CHỈ CÓ TẠI ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Nút Click chuột Kailh đỏ 20M

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE