RSS   Sitemap

Máy tính Vinacal 570es Plus ii màu xám

  • : 8949
  • (1 đánh giá)
  • 450,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Máy tính học sinh vinacal 570es plus ii

Máy tính học sinh vinacal 570es plus ii Máy tính học sinh vinacal 570es plus ii là sản phẩm tốt nhất hiện nay dành cho học sinh vào các kỳ thi có hình thức trắc nghiệm phổ biến như hiện nay.

Vinacal 570es plus ii với nhiều tính năng vượt trội như giải hệ phương trình và bất phương trình bốn ẩn, tính giới hạn lim, Tìm cực trị hàm số... rất chính xác và nhanh hơn dòng sản phẩm casio.

Khuyến mại: 01 Thay Pin trong thời gian bảo hành.

Thông số kỹ thuật

Máy tính Vinacal 570es Plus ii màu xám

Máy tính Vinacal 570es Plus ii màu xám bước đột phá công nghệ đó chính là chiếc máy tính bỏ túi Vinacal   được ứng dụng công nghệ vượt trội đã cho ra mắt những tính năng ưu việt chưa từng có tại các thế hệ máy tính trước kia hỗ trợ học sinh.

Khuyến Mại: Pin

Sản phẩm đã vượt qua đàn anh trước kia như casio fx 570es plus với 417 tính năng, casio fx 570vn plus với 453 tính năng là những sản phẩm công nghệ cao chuyên dụng được hãng sản xuất casio Nhật Bản đúc kết nhiều năm qua.

Đánh giá chất lượng máy tính học sinh vinacal 570es plus ii

Máy tính học sinh vinacal 570es plus ii phù hợp hơn casio cho bối cảnh nền giáo dục cải cách chuyển từ thì viết sang thi chắc nghiệm, đòi hỏi thí sinh cần tiết kiệm tối đa thời gian tính toán và sai số.

Vinacal 570es plus ii có những ưu nhược điểm sau:

+> Ưu điểm:

*> Sản phẩm được bộ giáo dục cấp phép sử dụng trong các kỳ thi mà bộ ban hành,

*> Sử dụng 452 tính năng

*> Tích hợp tính năng mói nhất như giải hệ phương trình và bất phương trình 4 ẩn, # với casio.

*> Nhiều màu sắc phù hợp với phong cách cá nhân.

*> Nhỏ gọn, dễ sử dụng, có kèm theo sách hướng dẫn.

+> Nhược điểm:

*> Sản xuất tại China so với Thái Lan của Casio chắc chắn sẽ ít nhiều kém hơn.

*> Sử dụng pin khuy áo LC44, nhanh phải thay pin.

*> Độ bền kém hơn so với casio.( BH 2 năm như nhau)

Một lần nữa chúng ta lại thấy giá trị sinh tồn, nếu chúng ta ngủ quên trên chiến thắng thì chắc chắn chúng ta sẽ về nhì trong cuộc sống cạnh tranh khốc liệt nay.

Máy tính Vinacal 570es Plus ii màu xám

Máy tính Vinacal 570es Plus ii màu xám

Giới thiệu chiếc máy tính vinacal 570es plus ii màu xám

Một màu dễ pha chộn, dễ đáp ứng dù bạn là nam hay nữ, dù bạn cá tính hay không thì đây là màu sắc có thể dung hòa nên đây cũng chính là màu vinacal 570es plus ii bán chạy nhất hiện nay.

Một kết cấu không khác sản phẩm vinacal 570es plus 2 màu hồng cũng như vinacal 570es plus 2 màu xanh lam, vinacal 570es plus ii màu xanh nõn chuối đáp ứng nguyện vọng kiểm tra kết quả nhanh và chuẩn xác nhất các hệ phương trình và bất phương trình mà không có sản phẩm nào có thể làm được từ trước đến nay.

Cơn sốt tại toàn Việt Nam diễn ra vào tháng 11 năm 2015 khi toàn bộ số máy tính bỏ túi vinacal 570es plus ii đã bán hết và khi đó đã tạo ra cơn hoang mang không nhỏ cho học sinh cũng như phụ huynh đang rất mến mộ sản phẩm này với hy vọng giúp con em mình có kỳ thi viên mãn nhất. Nhưng tại thời điểm đó sản phẩm không có lịch trình cụ thể về ngày sản phẩm ra mắt trở lại tại Việt Nam.

Và giờ đây một cơn mưa Máy tính học sinh Vinacal  giá khuyến mại không nhỏ tại ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN đang làm dịu cơn thịnh nộ, và thất vọng của sỹ tử và bậc phụ huynh. Hàng về liên tục và được chúng tôi ưu đãi với mức giá tốt nhất. Hi vọng những chiếc máy  tính Vinacal sẽ hỗ trợ các sỹ tử đắc lực trong các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Vinacal 570ES PLus II chính hãng tại hà Nội

Vinacal 570ES PLus II chính hãng tại hà Nội

Tính năng nổi bật của Vinacal 570ES Plus II

Được đánh giá là một trong những dòng máy tính sở hữu nhiều tính năng nhất hiện nay. Máy tính Vinacal có tới 452 tính năng. Trong đó rất nhiều tính năng vượt bậc mà không phải dòng máy tính học sinh nào trên thị trường cũng sở hữu. Một số tính năng khác biệt có thể kể đến như:

+ Tính giải phương trình 4 ẩn –  duy nhất trên thị trường

+ Lưu nghiệm phương trình, bất phương trình

+ Tìm cực trị của hàm số Parabol

+ Tìm tích của một dãy số

+ Tìm giới hạn Lim

+ Kiểm tra tính đúng sai của 2 biểu thức bất kỳ

+ Giải ma trận 4 cột * 4 dòng

…….

Các tính năng nổi bật nhất của vinacal 570ES PLus II

Các tính năng nổi bật nhất của vinacal 570ES PLus II

Vinacal 570ES Plus II màu xám là sản phẩm bán chạy số 1 hiện nay. Với màu sắc xám trắng hài hòa thích hợp với mọi người dùng là nam hay nữ. Máy khá nhẹ và nhỏ gọn  để bạn có thể dễ dàng mang theo. Tính toán với mức độ chuẩn xác tới 10 mũ 19 lần – chính xác cực lớn hơn hẳn casio 570VN Plus có độ chuẩn xác 10 mũ 16. Đặc biệt với các công thức, biểu thức tính cồng kềnh phức tạp có độ khó cao, máy cũng giải trong thời gian rất nhanh và chuẩn xác

Sản phẩm đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mang vào và sử dụng trong phòng thi đại học. Vì vậy bạn có thể an tâm mang sản phẩm vào phòng thi. Nó sẽ hỗ trợ khá đắc lực cho bạn trong việc tính toán chuẩn xác nhât nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ

ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN

Địa chỉ: 39 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 04.35667897 – 04.36686212 – 0944.730.444

Tên sản phẩm: Máy tính Vinacal 570ES Plus II

Màu sắc: Xám-trắng

Số tính năng: 452 tính năng

Sử dụng cho học sinh cấp 2, cấp 3

Kích thước: 17*8*2cm

Trọng lượng: 180g

Bảo hành: 24 tháng

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Máy tính Vinacal 570es Plus ii màu xám

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE