RSS   Sitemap

Máy tính Casio FX 500MS

  • : 2144
  • (1 đánh giá)
  • 290,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Mục lục bài viết

Máy tính Casio FX 500MS

500MS

Máy tính Casio FX 500MS là dòng sản phẩm mới của hãng Casio, được tích hợp nhiều tính năng thông dụng phục vụ tính toán dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên đang học tại các trường trung học, cao đẳng, đại học.

Tính năng của dòng Máy tính Casio FX 500MS

Máy tính Casio FX 500MS được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ sử dụng, thuận tiện khi mang lại. Hơn thế nữa dòng máy tính mới này còn có ưu điểm tính được nhiều phương trình khó như phương trình bậc hai, phương trình bậc ba, hệ phương trình, số phức.

Nhiều khi những phép toán đơn giản , nhưng phương trình đơn giản không cần phải viết vào bài chỉ cần điền kết quả hoặc lấy kết quả để sử dụng làm bài. Những lúc ấy, Máy tính Casio FX 500MS sẽ cho bạn kết quả trong thời gian nhanh nhất với chỉ vài thao tác bấm. Nếu bạn bấm lỗi, bấm nhầm. Không sao hết, sản phẩm có tích hợp các phím chức năng giúp bạn quay lại chỉnh sửa dãy số nhập vào dễ dàng, thuân tiện.

Bảo quản Máy tính Casio FX 500MS

Với sản phẩm ưu việt này cách bảo quản dễ dàng nhất là mỗi khi sử dụng song bạn tắt bằng nút on/ off trên cùng, bên tay phải và cất vào khe đựng trong cặp sách. Nên để chỗ vừa đủ chứa hoặc rộng hơn một chút để tránh xước xát màn hình và va đập không cần thiết. Của bền tại người. Bạn giữ gìn cẩn thận trong quá trình sử dụng sẽ giúp Máy tính Casio FX 500MS gắn bó với bạn trong thời gian lâu.

Đại Lý Phụ Kiện chuyên kinh doanh Máy tính Casio FX 500MS chính hãng với giá thành phải chăng và thời gian bảo hành dài hạn 

Logo cam kết

 

Chuyên mục: Máy tính casio cho học sinh

 

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Máy tính Casio FX 500MS

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE