RSS   Sitemap

Dây nối dài loa 15m

 • : 13069
 • (1 đánh giá)
 • 310,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
 • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Dây nối dài loa 15m

Dây nối dài loa 15m quá ấn tượng với khoảng cách ít sản phẩm chính hãng làm được, chất lượng ổn định chuẩn mực âm thanh khi chuyển hướng với khoảng cách dài. Bạn sẽ được gì khi sử dụng sản phẩm này? đó chính là giá thành rẻ, cáp ổn định, tuổi thọ cao, tín hiệu âm thanh như gốc

Giới thiệu cáp nối dài 3.5mm 15m tốt nhất hiện nay

Dây nối dài loa 15m chúng ta có thể thấy trên thị trường hiện nay không có mấy hãng sản xuất sản phẩm chất lượng cao với khoảng cách bá đạo như thế này, âm thanh truyền rất khó, nên kỹ thuật đòi hỏi nhà sản xuất phải có công nghệ và chất liệu tốt mới có thể đáp ứng được ra thị trường khó tính này.

Mua cáp nối dài audio 15m tại Hà Nội không phải quá khó khăn nhưng những gì cần biết về sản phẩm lại khiến đa số người dùng không am hiểu về nó bỏi những con số kỹ thuật lằng nhằng, nhưng kỹ thuật thẩm âm tốt khiến cho chuyên gia có thể tự đánh giá về chất lượng của sản phẩm.

Nhu cầu kết nối cổng âm thanh trên máy tính ra các bộ loa, âm ly thông thường cần một kỹ thuật đầu nối và chất lượng thì không tốt tín hiệu cũng như độ chuẩn xác âm thanh thường bị méo, dè, và thời gian làm cho đầu nối không còn chắc chắn. Đây chính là sản phẩm cung cấp giải pháp tối ưu việc đấu nối mà tự bạn có thể dễ dàng thao tác.

Dây nối dài loa 15m

Dây nối dài loa 15m

Thông số Cáp nối dài máy tính ra loai 15m

 1. Tến sản phẩm: Dây nối dài máy tính ra loa 15m
 2. Mã sản phẩm: DT 6219
 3. Hãng sản xuất: Dtech
 4. Đầu kết nối: 1 đầu 3.5 male, 1 đầu 3.5mm female
 5. Chiều dài: 15m
 6. Đầu cáp mạ vàng giảm quá trình oxi hóa.
 7. Sợi cáp xanh

Tính năng Dây 3.5mm nối dài 15m

Chỉ mục dích duy nhất kết nối máy tính ra loa với khoảng cách 15m an toàn, ổn định, thuận tiện cho giải trí, công việc, Trong quá trình nghiên cứu và phát triển thị trường cho thấy một điều số lượng người dùng tìm kiếm không phải là ít nên hãng Dtech đã tiên phong phát triển sản phẩm với khoảng cách xa và chất lượng cao này.

Để cáp được bền và ổn định chúng ta nên sử dụng tại nơi có điều kiện tốt ít bụi, nhiệt độ dưới 40, độ ẩm thấp, nơi nhiều dầu mỡ ăn mòn vỏ, đặc biệt lưu ý đến những chú chuột, và dây đi cố định tránh va chạm.

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt: Ban đầu chúng ta cần đi dây gọn sát, dùng dây hoặc ghen để cố định, tiếp đến chỉ cần cắm thiết bị vào máy và đầu kia kết nối tới dây loa sẵn có.

Cáp nối dài jack 3.5mm 15m chính hãng Dtech

Cáp nối dài jack 3.5mm 15m chính hãng Dtech

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Dây nối dài loa 15m

  Nhấn vào đây để đánh giá
  HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE