RSS   Sitemap

Cạc ghi hình camera vào máy tính

  • : 620
  • (1 đánh giá)
  • 250,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Cạc ghi hình camera, máy siêu âm, máy quay phim lưu vào máy tính.

https://www.youtube.com/watch?v=yu1A6pLgfmI

Thiết bị Easy CapTure Có thể ghi được  mắt camera, máy quay phim, máy nội soi…  lưu vào máy tính bằng phần mềm có sẵn đi kèm theo.

Cài đặt đơn giản chỉ việc gắn thiết bị vào máy tính và đưa đĩa đi kèm vào ổ đĩa rùi cài đặt rất đơn giản.

Cạc ghi hình camera vào máy tính gắn kết với máy tính qua cổng usb nên rất dễ thao tác.

Cạc ghi hình cho hình ảnh chất lượng NTSC: 720 x 480 , PAL: 720 x 576. Người xem có thể điều chỉnh phù hợp tuy theo sở thích. Thật tuyệt vời phải không bạn, với sản phẩm chỉ nhỏ gọn vừa lòng bàn tay lại có tác dụng lớn giúp ích nhiều cho thú vui giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng của bạn

Cạc ghi hình được tích hợp hệ điều hành: Window 2000, Window XP, Window 7, Window Vista.

Phần mềm có thể tăng chỉnh: ánh sáng, độ sắc nét, độ tương phản cho phù hợp với người sử dụng, góp phần bảo vệ đôi mắt bạn luôn tinh tường, không mỏi mệt vì xem màn hình tivi quá lâu.

Đặc biệt hơn tuyệt phẩm cạc ghi hình còn hộ trợ thu hình có tiếng. Bất cư video nào được ghi lại sẽ đều được thu thêm phần âm thanh đảm bảo độ sắc nét trung thực với người nghe, không gây rè và tạp âm lẫn trong bộ thu.

Bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp hoặc xem lại bằng phần mềm (kèm theo) ULEAD VIDEO STUDIO 8.0 SE được đi kèm   cạc ghi hình camera cho máy tính.easycapdc604 easycapdc605 easycapdc607 easycapdc601 easycapdc602

 

Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài trên web chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm cũng như mua sản phẩm cạc ghi hình xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0944730444 để được giao hàng trong thời gian sớm nhất. Trân trọng.

Chuyên mục :  THIẾT BỊ NGOẠI VI

 

 

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Cạc ghi hình camera vào máy tính

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE