RSS   Sitemap

Túi 100 hạt mạng RJ45 Golden japan

  • : 26498
  • (1 đánh giá)
  • 150,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Túi 100 hạt mạng RJ45 Golden Japan

Túi 100 hạt mạng RJ45 Golden japan - sản phẩm chất lượng cao giá rẻ được sử dụng cực kỳ nhiều trong việc lắp đặt dây mạng, nhất là đối với những dân kỹ thuật. Hiện có rất nhiều loại hạt mạng như Hạt mạng RJ45 CU bọc sắt, nhưng không thể không nhắc tới dòng hạt mạng đang được người dùng hay kể cả người bán săn dùng là hạt mạng RJ45CU Golden Japan.

Đặc điểm của Hạt mạng RJ45 Golden Japan chính hãng

Túi 100 hạt mạng RJ45 Golden japan đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đã có mặt tại đại lý phụ kiện với giá thành tốt nhất mang đến cho bạn sử yên tâm khi sử dụng +> Thành phần của nhựa được dùng để làm đầu bấm của hạt mạng Golden japan là loại nhựa tinh khiết tái chế lại. Vì sao lại dùng nhựa tinh khiết vì nhưa tinh khiết có chất lượng tốt hơn, độ bền cứng hơn, độ co gian đàn hồi giúp nó có thể tăng chất lượng và tuổi thọ của đầu. Nhựa tại chế có giá thành khá tốt rẻ hơn các loại nhưa khác nhưng vẫn đảm bảo được các đặc tính kỹ thuật. Và các đầu hạt mạng được làm từ nhựa tinh khiết sẽ trong hơn trong quá trình thi công và sử dụng chốt khóa không bị vỡ nứt, gãy dỳ được tháo lắp nhiều lần.
Túi 100 hạt mạng RJ45 Golden japan

Túi 100 hạt mạng RJ45 Golden japan

+> Khả năng chống nhiễu, đối với các đầu thường sẽ không có khả năng chống nhiễu những với RJ45Cu khả năng chống nhiễu rất cao vì vậy trong quá trình sử dụng bạn có thể yên tâm. +> Khe cố định 8 lõi dây cáp mạng. Với đặc điểm của 8 khe này nó có tác dụng phân tách và cố định 8 lõi dây của cáp mạng. Nhìn trên hình bên trên bạn có thể thất độ dài của 8 khe này là khác nhai. 8 khe cố định dây cáp mạng dài hơn giúp thao tác bấm đầu dễ hơn và cố định chặt hơn các lõi dây chắc chắn hơn các dòng bình thường của hãng khác.

Thông số kỹ thuật Túi hạt mạng Godlen Japan giá rẻ

Tên sản phẩm: Túi 100 hạt mạng RJ45 Golden japan Nhà sản xuất: Golden Japan Chân Cắm hạt mạng làm từ đồng nguyên chất không pha. Vỏ Bọc: PVC. Lõi dây 22 – 26 AWG Đường kính lớp cách điện đầu bấm dây mạng 0.4 – 0.64mm Đóng gói: 1 túi/ 50 hạt Loại đầu bấm linh kiện mạng : nhựa Dùng bấm cho dây mạng, cáp mạng các loại
Hạt mạng Golden Japan túi 100 hạt giá rẻ tại Hà Nội

Hạt mạng Golden Japan túi 100 hạt giá rẻ tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN 39 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội SDT: 0944.730.444 Website: dailyphukien.com.vn    

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Túi 100 hạt mạng RJ45 Golden japan

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE