RSS   Sitemap

hướng dẫn kết nối Bluetooth Ugreen 40759 đến âm Ly, Loa

Ngày đăng: 25-07-2020 03:15 | Danh mục: Tin tức
Bằng Ugreen 40759 bạn sẽ có một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời công nghệ Bluetooth cho những chiếc Loa, Âm ly đời cũ không hộ trợ bluetooth. Sản phẩm có thời gian bảo hành 1 năm Cam kết 100% hàng chính hãng Ship COD toàn quốc

Trong gia đình hiện đại ngày nay không chỉ nhu cầu ăn, mặc mà nhu cầu giải trí chiếm vị trí quan trọng không kém.

"Tiền Nhiều Để Làm Gì" Phù hợp với người này, không phù hợp với người kia. Công nghệ luôn luôn thay đổi, chạy theo công nghệ không phải ai cũng có điều kiện và sở thích. Những thiết bị cũ nhưng còn chất hơn cả những thiết bị mới thì tại sao không dùng.

Amply, Loa cũ cho những chất lượng rất cao và để biến chúng phù hợp với công nghệ và phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại Smart Phone, Công nghệ Không dây.

Hãng Ugreen cho ra mắt bộ sản phẩm kết nối Bluetooth cho chiếc loa âm ly cũ không hỗ trợ Bluetooth.với các mã sản phẩm Ugreen 40759 - Ugeren 30445 

Vào chủ đề chính thôi không lan man nữa, trong bài viêt này chúng tôi hướng dẫn bạn kết nối thiết bị Blueooth Ugreen 40759  cũng như 30445 đến loa và âm ly.

.1> Kết nối Ugreen 40759 đến loa

Đầu tiên bạn cần có 1 chiếc loa.

Tiếp đến bạn cần có cáp kết nối từ loa đến Ugreen 40759 như Dây cáp audio 2 đầu 3.5mm hoặc dây av hoa sen 2 đầu tùy vào loa nhà bạn nhé. 

Cần có một cục sạc điện thoại 5v cấp nguồn cho bluetooth.

+> Kết nối nguồn cho chiếc loa, bluetooth ổn định

+> Cắm dây av hoa sen hoặc loa 3.5mm từ loa đến bluetooth ugreen.

+> Nhấp đúp ( 2 lần ) nút tròn trên thiết bị blueooth Ugreen để kích hoạt sóng bluetooth.

+> Sử dụng điện thoại, máy tính bẳng, tivi, các thiết bị có khả năng thu bluetooth kết nối đến sóng bluetooth từ Ugreen 40759 phát ra.

+> Quá trình kết nối thành công, bạn có thể thưởng thúc món ăn tinh thần nhé.

 

HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE