RSS   Sitemap

Sạc pin Lenovo X60/X61

  • : 843
  • (1 đánh giá)
  • 0 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Mục lục bài viết

Sạc pin Lenovo X60 X61

Sạc pin Lenovo X60/X61 được thiết kế bởi hãng sản xuất nổi tiếng trong làn công nghệ cao thế giới : Hãng sản xuất Lenovo. Với thiết kế tinh xảo trong từng đường nét, thon gọn dễ cầm dễ sử dụng, hệ thống dây dẫn kết nối được làm bằng vật liệu siêu bền chống va đập bảo vệ lõi điện bên trong. Kèm theo công nghệ tiết kiệm điên năng hàng đầu khi sử dụng, Sạc pin Lenovo X60/X61 chỉ cần sạc trong thời gian ngắn giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian khổng lồ trong công việc.

sac-laptop-lenovo-19v-3.42a-2

 

Không giống như máy tính để bàn cắm thẳng vào nguồn điện, laptop khi sử dụng còn có thể sư dụng pin. Và hiện tại dung lượng pin chưa theo kịp được với tốc độ phát triển về thiết kế tính năng của những chiếc laptop cao cấp của thời đại. Để chống lại điều này các hãng laptop máy tính đã cố gắng tạo ra một cách thức mới như bộ Sạc pin Lenovo X60/X61 và giờ tiện lợi hơn khi chúng được tích hợp công nghệ tăng tốc độ sạc để người dùng nhanh chóng được sử dụng thiết bị.

Tốc độ sạc pin đang được các nhà sản xuất laptop, nhà sản xuất chip nâng lên một cách nhanh chóng hứa hẹn giúp người dùng có thời lượng sử dụng dài chỉ trong ít phút sạc pin. Điều này hơi mâu thuẫn với việc chăm sóc và bảo trì tốt đối với thỏi pin. Thậm chí có nhiều độc giả đã băn khoăn và hỏi: Tôi từng đọc được thông tin cho thấy nếu sạc pin quá nhanh thì gây ra tổn thọ về pin ( số lần sạc sẽ giảm xuống), Đây có phải là sự thật hay tôi đang mơ tưởng?

Câu trả lời ở đây là: Bạn đã suy nghĩ hoàn toàn sai lệch khi trong tay bạn đang cầm chiếc sạc đời mới tích hợp công nghệ tốt nhất: Sạc pin Lenovo trong tay thì hoàn toàn không phải băn khoăn về tuổi thọ hay thời gian sử dụng pin.

 

 

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Sạc pin Lenovo X60/X61

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE