RSS   Sitemap

Repeater wifi Tenda A5 N150, thu sóng Wifi và phát lại wifi

  • : 1684
  • (1 đánh giá)
  • 400,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Repeater wifi Tenda A5 N150, thu sóng Wifi và phát lại wifi

larger_ozt1396752616

Repeater wifi Tenda A5 N150, thu sóng Wifi và phát lại wifi là bộ sản phẩm tuyệt vời đến từ đại lý phụ kiện máy văn phòng. Với công nghệ wireless N, 2/4 GHz tiên tiến, hiện đại, Repeater wifi Tenda A5 N150 cho hiệu năng sử dụng tốt nhất, đường truyền dữ liệu được tăng lên cao 150 Mbs gấp 3 lần nhanh ngang với wireless G. Đặc biệt hơn bộ sản phẩm này còn hỗ trợ WPA/WPA2 encrytions hiện đại giúp mở rộng không gian sử dụng phù hợp với mọi bộ phát wifi. A5tenda kiểu dáng đẹp mắt mang phong cách thời trang trẻ trung, lịch lãm đi kèm với ứng năng cung cấp điện nội bộ, thích hợp cho việc di chuyển tới mọi vị trí không gian cần sử dụng. Phích cắm được tinh chế điệu nghệ gập lại lúc không cần và đủ dài lúc hoạt động.

Nếu như nhà bạn đang cần một thiết bị mở rộng sóng wifi do bộ phát wifi bạn mua trước đó không đủ không gian sóng tín hiệu để phát toàn bộ nhà thì Repeater wifi Tenda A5 N150 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhỏ nhẹ, không tốn diện tích, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, trên hết là hiệu quả cao, hiệu năng sử dụng tốt, tiết kiệm điện và có thể dùng như 1 vật trang trí đáng yêu trong ngôi nhà. Quá nhiều ưu điểm trong một bộ sản phẩm mà giá thành không cao.

Hãy đến ngay đại lý phụ kiện để đặt mua sản phẩm Repeater wifi Tenda A5 N150 chính hãng này nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về số điện thoại 0944730444 – Anh Nghị. Nếu các bạn cần tư vấn thông tin và muốn thời gian giao sản phẩm ngắn nhất hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé! Trân trọng.

Chuyên mục : Thiết bị mạng

Cài đặt Plug and play

Công nghệ Wireless N, 2.4GHz

Tốc độ dữ liệu lên đến 150Mbps – 3 lần như nhanh như Wireless-G

Hỗ trợ WPA/WPA2 encryptions tiên tiến

Thời trang và kiểu dáng đẹp, A5 Tenda, với một nguồn cung cấp điện nội bộ, được thiết kế cho tính di động đúng và thiết thực. Không chỉ là một bộ định tuyến không dây, nhưng một tác phẩm nghệ thuật.

A5 không dây N150 Home Router

Cắm có thể gập lại cho gọn nhẹ.

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Repeater wifi Tenda A5 N150, thu sóng Wifi và phát lại wifi

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE