RSS   Sitemap

Print Server CNET CMP-102U

  • : 1147
  • (1 đánh giá)
  • 0 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Print Server CNET CMP-102U

Giới thiệu Print Server CNET CMP-102U

Máy in là công cụ đắc lực trong văn phòng phẩm . Tuy nhiên, vấn đề thiết lập máy in sao cho tốn ít chi phí và đạt hiệu quả cao nhất cho công việc là một vấn đề đau đầu với nhiều dân văn phòng

Ví dụ như dân văn phòng bình thường hay  nối máy in vào máy tính, sau đó chia sẻ máy in cho tất cả các máy tính khác trong cùng  phòng  dùng chung một mạng LAN. Điều này sẽ gây hạn chế mỗi khi in do lệnh in từ các máy khác sẽ chạy qua máy đang chia sẻ, sau đó tùy theo độ ưu tiên của lệnh in mà thực hiện.

Chính vì thế mô hình Print Server CNET CMP-102U ra đời đã mang lại giải pháp khắc phục hiệu quả. Print server là mô hình in qua mạng. Lúc này các máy trạm trong cùng một mạng nội bộ chỉ việc kết nối đến máy in qua địa chỉ IP của máy in là có thể in trực tiếp mà không cần phải thông qua một máy trạm nào chia sẻ. mô hình dùng máy in thường có gắn thêm một hộp box print server để hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay

Cấu hình máy in qua box print server

Nếu như bạn đã có sẵn máy in loại thường kết nối tới máy tính qua cổng paralell hoặc usb thì chỉ cần mua thêm một hộp box print server . Print Server CNET CMP-102 sẽ làm nhiệm vụ trung gian kết nối IP đến hệ thống mạng bạn đang sử dụng và máy in.

Khi dùng Print Server CNET CMP-102U, bạn đăng nhập vào địa chỉ mặc định với user và password kèm theo trong tài liệu, hoặc tìm hiểu file manual có trong đĩa CD khi bạn mua thiết bị. Sau khi đăng nhập thành công sẽ có giao diện như sau:

Để cấu hình địa chỉ IP, bạn chuyển sang tab Setup và chọn TCP/IP. Sau đó bạn chọn vào mục Use the following TCP/IP settings và điền vào địa chỉ IP theo tiêu chí đã nói ở trên, sau đó bạn nhấn vào nút Save & Restart để lưu cấu hình và khởi động lại. Để bảo mật, tránh người dùng truy cập vào hộp print server thay đổi các thông số cấu hình, bạn chọn vào mục System, trong phần Administrator’s Password gõ vào mật khẩu muốn bảo mật.

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Print Server CNET CMP-102U

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE