RSS   Sitemap

Nguồn máy tính giá rẻ, Nguồn Hunkey 400W giá rẻ tại hà nội

  • : 8190
  • (1 đánh giá)
  • 530,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Nguồn máy tính giá rẻ, Nguồn Hunkey 400W giá rẻ tại hà nội

https://youtu.be/Y9yfeyBwUhw

Nguồn máy tính giá rẻ nhất hiện nay có đảm bảo cho một chiếc máy tính hoạt động ổn định và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn không? Một chiếc máy tính có tuổi thọ cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tác động bên ngoài Khí hâu, môi trường làm viêc, người dùng, hãng sản xuất..nhưng không thể không nhắc đến một nguyên nhân chính và nó là căn nguyên của mọi mầm bệnh đó chính là Bộ Nguồn Máy Tính, một sản phẩm tác động trực tiếp lên toàn bộ thiết bị, từ bo mạch chính, Ổ cứng, Bộ nhớ trong, Card đồ họa, Bộ vi xử lý, Ổ đĩa quang.

Chúng tôi xin chia sẻ Nguồn Hunkey 400W giá rẻ nhất tại hà nội là nguồn có công suất thực ổn định về biên độ xung dao động, thiết kế mạch chống nhiễu, ổn định về dòng và có mạch bảo vệ máy tính tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm một số linh kiện máy tính Fuhlen L120, Chuột Fuhlen L102, Bàn phím R8-1822, Bàn phím R8-1823, Bàn phím R8-1827.

Giới thiệu Nguồn máy tính hunkey 400W giá rẻ nhất tại Hà Nội

Nguồn Hunkey 400W được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiến tiến, và được kỹ sư hàng đầu sáng tạo thiết kế các lớp mạch bảo vệ, dập xung, chống quá tải, chống quá áp, chống quá dòng kết hợp với các linh kiện chính hãng sản phẩm luôn được đánh giá cao trong công nghệ Nguồn PC công suất thực tốt nhất hiện nay.

Nguồn máy tính giá rẻ, Nguồn Hunkey 400W giá rẻ tại hà nội

Nguồn máy tính giá rẻ, Nguồn Hunkey 400W giá rẻ tại hà nội

Chọn nguồn Hunkey 400W chính là chọn bộ máy tính thông minh giá rẻ nhất, bởi lẽ máy tính làm ra tiền của, vậy mà ta liên tục mang máy đi sửa chữa, sẽ không còn thời gian để làm việc, rất có thể mất hết dữ liệu quan trọng. Vậy Nguồn máy tính rẻ nhất chính là Nguồn máy tính tốt nhất hiện nay Hunkey 400W đúng không các bạn. chuyên dụng cho máy tính làm việc tại văn phòng.

Thông số sản phẩm ghi rõ công suất tiêu thụ tối đa của sản phẩm có thể chịu đc 400W nên đối với các máy thông thường cho văn phòng, sử dụng đồ họa cũng không sử dụng hết nguồn có công suất này.

Bạn là kỹ thuật, hay không phải kỹ thuật chúng ta có thể gõ lên Google có rất nhiều phần mềm kiểm tra chất lượng nguồn, nếu bạn dùng nguồn máy tính giá rẻ nó sẽ anh hưởng trực tiếp nhìn thấy nếu ta sử dụng phần mềm check bad ổ cứng, mặc dù mới, mặc dù vẫn còn tốt nhưng tại do nguồn không ổn đinh, nó làm hệ thống cơ trong ổ cứng bị nóng và quay không đúng số vòng. và phần mềm sẽ báo ổ cứng có vấn đề.

Có vô vàn lý do để các bạn nên chọn một sản phẩm nguồn tốt cho máy tính nhưng chúng tôi chỉ cần ví von một chút chắc các bạn sẽ thấy điều đó rõ hơn. Cây máy tính giống như cơ thể chúng ta vậy và nguồn máy tính tốt giống như thức ăn chúng ta ăn đó chính là lý do quan trọng nhất bạn nhé.

Cam kết bán nguồn máy tính Hunkey 400W giá rẻ nhất tại Hà Nội

-> 100% Nguồn Hunkey 400W chính hãng – full box.

-> Bảo hành sản phẩm 3 năm ( 1 đổi 1)

-> Giao hàng nội thành Hà Nội nhanh nhất – Phí 20.000 VNĐ.

-> Nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi chuyển sang bộ phận giao nhận chuyển hàng tới tay người sử dụng.

-> Khách hàng có thể hoàn trả sản phẩm nếu Nguồn Hunkey 400W giá rẻ nhất tại hà nội không đúng thông số kỹ thuật, không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

-> Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Nguồn máy tính giá rẻ tốt nhất hiện nay phải kết đến Hunkey 400W với công suất thực nguồn chống nhiễu, có biên độ dao động tốt cho main và các linh kiện,

-> Tên sản phẩm: Nguồn Hunkey 400W giá rẻ nhất tại Hà Nội.

-> Mã sản phẩm:

-> Hãng sản xuất: Hunkey

-> Nguồn vào AC: 230V tần số 50Hz 4A.

-> Công suất: lớn nhất 400W thực.

-> Chân cắm trên main: 20+4 pin cấp nguồn toàn bộ trên main trừ CPU, 4 pin cấp nguốn CPU, Nguồn ata cho DVD, Nguồn sata HDD

Huntkey-400w

HẸN GẶP LẠI QUÝ KHÁCH

dailyphukien.com.vn

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Nguồn máy tính giá rẻ, Nguồn Hunkey 400W giá rẻ tại hà nội

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE