RSS   Sitemap

Mực In Xerox 32103220 Blacktoner Cartridge

  • : 1659
  • (1 đánh giá)
  • 1,360,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Mực In Xerox 32103220 Blacktoner Cartridge

CWAA0775

Mực In Xerox 32103220 Blacktoner Cartridge – dòng mực cao cấp, được ưa dùng tại các văn phòng, công sở, đại lý, cửa hàng có sử dụng máy in Xerox, Phaser.

Với thiết kế nhỏ gọn thích hợp với máy in, mực cao cấp Xerox cho màu mực đẹp, chất lượng in cao, in trên mọi bề mặt giấy, bao bì, không gây nhòe khi chạm tay vào bề mặt chữ, hình ảnh.

Đại Lý phụ kiện cung cấp mực in chính hãng tới tay khách hàng

Các bạn hay phải lo lắng vì mỗi lần sử dụng Mực In, máy in của bạn lại rơi vào tình trạng kẹt mực, bạn đau đầu vì giấy in sau khi được in ra thì nhòe mực hay có 1 vệt chạy dài không theo hình ảnh hay chữ cho trước, bạn mệt mỏi vì độ dày của mực quá thấp cho dù đã tinh chỉnh, thao tác đúng trên máy. Tất cả vì bạn đang sử dụng loại mực in kém chất lượng, không đảm bảo cho bao bì, giấy in của bạn có chất lượng tốt nhất. Thậm chí nếu bạn kéo dài tình trạng này lâu rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến thu nhập, uy tín của cửa hàng, năng suất của công ty, không những thế bạn còn đang gián tiếp làm giảm tuổi thọ của máy in.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm mực in của đại lý phụ kiện. Với kinh nhiệm nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn bao bì, uy tín ngày 1 nâng cao theo thời gian, các loại mực in được bày bán của đại lý đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao được nhiều người tín nhiệm. Tuyệt vời hơn nữa khi các bạn đặt mua sản phẩm tại đại lý phụ kiện sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt, và chi phí mua sản phẩm bao giờ cũng thấp nhất so với thị trường.

Chuyên mục: MỰC IN CHÍNH HÃNG

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Mực In Xerox 32103220 Blacktoner Cartridge

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE