RSS   Sitemap

Máy tính Casio DJ-240D Plus

  • : 26259
  • (1 đánh giá)
  • 650,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Máy tính Casio DJ-240D Plus

Máy tính Casio DJ-240D Plus sở hữu thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, phục vụ nhiều nhu cầu tính toán khác nhau. Chức năng nổi bật như tính tỷ lệ phần trăm, tăng giá, tính thuế, đổi tỷ giá... giúp bạn hoàn thành nhanh chóng các công việc cần tới sự tính toán với các bước tính ngắn và chuẩn xác nhất.

Đánh giá về Casio DJ-240D Plus chính hãng

Máy tính Casio DJ-240D Plus là dòng máy tính văn phòng mới của thương hiệu Casio được bổ sung thêm một số phép tính ưu việt hơn hẳn các mã trước đó. Hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tính toán cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn Máy thiết kế vô cùng chắc chắn bền bỉ với vỏ nhựa chống va đập,. các phím thiết kế to với các màu riêng biệt cho phím, phím chức năng giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác nhanh chóng. Phím to, kỹ tự rõ sắc nét, chống mờ, đánh khá êm và nảy

Thiết kế đẹp mắt với bề mặt kim loại cùng các phím to

Thiết kế đẹp mắt với bề mặt kim loại cùng các phím to

Máy có 300 bước kiểm tra giúp hển thị tối đa 300 bước tính trước đó. Chức năng kiểm tra lại cho phép xác nhận lỗi bằng âm thanh khi kiểm tra phép tính. Nếu người dùng nhấn sai một phím khi thực hiện phép tính thứ hai để kiểm tra kết quả phép tính, một tiếng còi sẽ vang lên cảnh báo người dùng về lỗi đó.

Cách kiểm tra kết quả tính thông minh

Cách kiểm tra kết quả tính thông minh

Màn hình hiển thị số được bản địa hóa giúp hiển thị số theo định dạng dấu phân tách bốn chữ số (Kiểu A, Kiểu B, Kiểu C và kiểu Ấn Độ). Màn hình lớn hơn giúp đọc nhiều dữ liệu dễ dàng hơn. Màn hình hiển thị 14 chữ số sắc nét, rõ ràng. Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng. Các thao tác phím được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, nhờ vậy sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao. Các phím cao su dẻo bền bỉ để bạn thao tác nhanh chóng và linh hoạt hơn, vỏ bền chịu được va đập mạnh. Máy có khả năng tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi, có thể tính các tính toán phần trăm thông thường. Tất cả các tính năng tính tăng giá của máy cộng dành cho các tính toán chi phí và lợi nhuận được đơn giản hóa, các ký hiệu lệnh lớn, dễ đọc hiển thị nhanh thao tác hiện tại của bạn.

Một số phím chức năng của Casio DJ-240D chính hãng

Một số phím chức năng của Casio DJ-240D chính hãng

Thông số kỹ thuật Máy tính Casio DJ-240D tại hà Nội

Tên sản phẩm: Máy tính Casio DJ-240D Plus Hãng sản xuất: Casio Mã sản phẩm: DJ-240D Số hiển thị: 14 số 300 bước kiểm tra Chức năng kiểm tra lại Màn hình hiển thị số được bản địa hóa Nguồn cấp: Pin + mặt Trời Kích thước: 38mm x 146mm x 219mm Bảo hành: 24 tháng chính hãng

Máy tính Casio DJ-240D Plus

Máy tính Casio DJ-240D Plus

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Máy tính Casio DJ-240D Plus

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE