RSS   Sitemap

Dây cáp HDMI 15M

  • : 421
  • (1 đánh giá)
  • 300,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Mục lục bài viết

Dây cáp HDMI

Là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của dailylinhkien.com, Dây cáp HDMI 15m mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về tín hiệu, hình ảnh, âm thanh truyền tới TV hay bộ thu phát tín hiệu có hỗ trợ HDMI chỉ với 1 đường  dây cáp duy nhất.

Tự hào trong lĩnh vực bán linh kiện thiết bị online giao hàng toàn quốc, đại lý linh kiện đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm Dây cáp HDMI 15m chính hãng chất lượng tốt nhất. Cáp HDMI của đại lý linh kiện rất bền rất chắc chắn, chất lượng lõi truyền tín hiệu cực tốt luôn đem tới cho người xem những hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động nhất.

CỔng âm thanh 5.1 cho phép truyền tín hiệu âm thành vòm đã giải mã sang bộ thu AV có khả năng tiếp nhận tương ứng, Đại lý khuyên bạn nên dùng màn hình full HD để trải nghiệm những gí trị chân thực nhất của cuốc sống trên màn hình tv với cáp HDMI. Nếu nhà bạn có cổng composite thì bất cứ đầu HD nào cũng có thể kết nối tới chiếc Tivi . Tuy nhiên để có chất lượng tốt , nội dung HD cần có màn hình với độ phân giải cao HD ready cho phim 720 và full HD cho 1080p kết nói qua cổng HDMI. Tất cả chỉ có tại Dây cáp HDMI. Đặt mua ngay sản phẩm này ở đại lý phụ kiện bạn nhé

Dây cáp HDMI dài 20m giá rẻ

Dây cáp HDMI dài 20m giá rẻ

Cáp HDMi dẹt 20m giá rẻ

Cáp HDMi dẹt 20m giá rẻ

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Dây cáp HDMI 15M

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE