RSS   Sitemap

Đầu mạng RJ45

  • : 1949
  • (1 đánh giá)
  • 1,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Đầu mạng RJ45 (nhựa) loại rẻ

13706_19695_3b141b9fda3eb3dba35e5ed3f0be0da6

Đầu mạng RJ45 (nhựa) loại rẻ được sản xuất tại trung quốc và nhập về Việt Nam. Hiện tại cũng có 1 số cơ sở sản xuất loại đầm bấm mạng này nhưng chưa hoàn hảo, sản phẩm hay gặp lỗi.

Đầu mạng RJ45 (nhựa) được thiết kế vỏ ngoài làm bằng nhựa, bên trong là những thanh đồng, có khe để luồn từng đầu dây nhỏ của dây mạng vào. Thiết kế khá đơn giản nhưng yêu cầu độ chính xác cao. Bởi vì sự chênh lệch giữa các khe cắm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng mạng internet sử dụng sau này. Hơn nữa nếu các thanh đồng không đảm bảo chất lượng hoặc có chỉ số dẫn điện kém cũng sẽ làm ảnh hưởng đến đường truyền tải thông tin tín hiệu mạng làm người truy cập khó khăn trong việc kết nối internet.

Thông tin về sản phẩm Đầu mạng RJ45 (nhựa):

Đầu mạng RJ45 (nhựa) được xuất xứ từ Trung Quốc ( made in China)

Đầu mạng có vỏ bọc nhựa và các khe cắm bên trong

Tính năng chủ yếu và chức năng của sản phẩm:

Tính năng Đầu mạng RJ45 (nhựa) gồm có khả năng bền của vỏ nhựa, chịu lực va đập, ngoại lực tác động tốt. Nhưng cũng không vì thế mà các bạn chủ quan. Nên hạn chế tối đa va chạm tác động để kéo dài tuổi thọ của đầu mạng.

Các thanh đồng và khe cắm làm nhiệm vụ kết nối dây mạng với máy tính. Thiết kế khéo léo với 1 lẫy có tác dụng giữ dây mạng lúc nào cũng được nằm cố định trong Đầu mạng RJ45.

Cách bảo quản và sử dụng Đầu mạng RJ45:

Đầu mạng nên được bảo quản nơi khô ráo tránh nước, khi bấm đầu mạng RJ45 ta cần đồ chuyên dụng là kìm RJ45, kìm chuyên bấm đầu mạng. Khi bấm xong nên test trước bằng bộ kiểm tra tín hiệu mạng.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm cũng như muốn đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo hotline của Đại Lý Phụ Kiện : 0944730444 để được giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết trên, Chúc các bạn 1 ngày làm việc vui vẻ!

Chuyên mục :  THIẾT BỊ MẠNG

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Đầu mạng RJ45

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE