RSS   Sitemap

Đầu chuyển HDMI to VGA Ugreen

  • : 11631
  • (1 đánh giá)
  • 400,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Đầu chuyển HDMI to VGA Ugreen

Đầu chuyển HDMI to VGA Ugreen một thiết kế đáp ứng nhu cầu cần và muốn của người dùng rất cao hiện nay với chất lượng tốt ổn định, nhỏ gọn, chi phí thấp, thời gian bảo hành ưu đãi tốt. Do đó đội ngũ kỹ sư hãng ugreen đã liên tục làm việc việc và sáng tạo sản phẩm là sự đúc kết của nhiều tinh hoa kết quả thử nghiệm. Và giờ đây chúng đã là sản phẩm bán chạy nhất với cam kết chất lượng sản phẩm bảo hành 1 năm ( 1 đổi 1), hoàn trả lại với bất cứ lý do gì.

Giới thiệu Đầu chuyển HDMI to VGA Audio Ugreen

Đầu chuyển HDMI to VGA Audio Ugreen chuyển đổi chất lượng HDMI full HD, 4K, 3D, HD, Kỹ thuật số…Sang chất lượng VGA đạt độ phân giải cao nhất 1920 x 1080 đó chính là điểm thu hút giới yêu công nghệ chuyển đổi qui phục sản phẩm giá rẻ này.

HDMI to VGA đầu chuyển tốt nhất hiện nay với nhiệm vụ chính chuyển đổi tín hiệu HDMI từ thiết bị như laptop, PC, Macbook, tivi box… ra thiết bị máy chiếu, màn hình chuẩn VGA giúp người dùng tiết kiệm chi phí, giảm áp lực kinh tế”Tiết kiệm là quốc sách”.

Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA hỗ trợ auido chính hãng UGREEN 40227

Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA hỗ trợ auido chính hãng UGREEN 40227

Khoảng cách công nghệ luôn là một cản trở lớn đối với bất kỹ quốc gia nào, đối với bất kỳ thời đại nào, chúng ta không thể đồng bộ hóa sản phẩm ngay lập tức, bỏ cũ thay mới đồng loạt được, do đó chúng ta cần một cây cầu kết nối khoảng cách này tốt nhất.

Rất nhiều sản phẩm của các hãng khác nhau đã ra đời nhưng thực sự thì Ugreen luôn là sản phẩm có vị thế tốt trong phân khúc thị phần của mình bởi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất bảo hành dài nhất tính năng ổn định nhất, giá thành rẻ nhất… chiếm lĩnh thì trường tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác là mục tiêu của hãng này.

Bạn cần gì ở một sản phẩm chuyển đổi HDMI sang VGA giá rẻ nhất Ugreen này? Đó có phải là giá thành sản phẩm quá rẻ so với chất lượng của nó mang lại không? hay là do thiết kế nhỏ gọn và ổn định của sản phẩm dễ di chuyển và bảo quản làm hứng thú đối với bạn…Đó là cuộc khảo sát rất kỹ của hãng Ugreen này trước khi đưa sản phẩm ra sản xuất đồng loạt.

Thông số kỹ thuật Đầu Chuyển HDMI to VGA Ugreen

1> Tên sản phẩm: HDMI to VGA Ugreen 40227

2> Mã sản phẩm: Ugreen 40227

3> Hãng sản xuất: Ugreen

4> Đầu vào: HDMI (Cái)

5> Đầu ra: VGA (Cái)

6> Đẩu Audio: 3.5mm (Cái)

7> Hỗ trợ độ phân giải: 1920 x 1080p @ 60Hz (max).

8> Đầu cáp mạ vàng giảm quá trình oxi hóa, tăng khả năng tiếp xúc sản phẩm.

9> Nhiệm vụ: Chuyển đổi tín hiệu vào HDMI từ máy tính, laptop, macbook… sang màn hình, máy chiếu… cổng kết nối VGA “Phổ thông” chất lượng tốt nhất.

Bạn muốn giải trí từ máy tính, laptop ra máy chiếu, màn hình lớn cổng VGA chắc chắn không thể bỏ qua đầu chuyển HDMI sang VGA cao cấp giá rẻ Ugreen nay.

Hãy tin tôi đi bạn sẽ có sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất mà bạn từng biết về thiết bị chuyển đổi HDMI to VGA này

Đầu chuyển HDMI to VGA Ugreen

Đầu chuyển HDMI to VGA Ugreen

Cam kết bán Đầu chuyển HDMI to VGA chính hãng Ugreen

+> 100% đầu chuyển HDMI to VGA chính hãng – Full Box.

+> Bảo hành sản phẩm 1 năm ( 1 đổi 1)

+> Giao hàng nhanh nhất tại Hà Nội.

+> Nhân viên kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm sẽ test sản phẩm trước khi bàn giao sang bộ phân giao nhận chuyển tới tay khách hàng.

+> Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

+> Khách hàng có thể hoàn trả sản phẩm đầu HDMI to VGA Ugreen nếu không đúng thông số kỹ thuật, không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều sản phẩm giá trị cao tới khách hàng.

ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN

Điện thoại: 04.35667897 – 04.36686212 – 0944730444

 Địa chỉ: 39 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Website:  /

Facebook:  https://www.facebook.com/dailyphukien.com.vn/

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Đầu chuyển HDMI to VGA Ugreen

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE