RSS   Sitemap

Card PCI to Com Unitek

 • : 11902
 • (1 đánh giá)
 • 250,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
 • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Card PCI to Com Unitek

Card PCI to Com Unitek chính hãng là sản phẩm cao cấp giúp bạn kết nối máy tính với các thiết bị có cổng Com như máy đọc vã vạch , thiết bị y tế, thiết bị dây chuyền… thông qua khe cắm PCI trên main của máy tính.

https://youtu.be/DtU-KsbDT8I

Bạn muốn kết nối máy tính của mình với các thiết bị hỗ trợ cổng Com 9 chân. Máy tính bàn thì thương không có chân cắm loại này. Chính vì vậy bạn cần dùng tới các thiết bị chuyển đổi. Bạn có thể thể sử dụng 2 cách để chuyển đổi. Đó là:

Thông số Card PCI to Com Unitek

Tên sản phẩm: Card PCI to Com Unitek

Hãng sản xuất: Unitek

Mã sản phẩm: Unitek Y-7503

Đầu vào: cổng PCI thường sử dụng cho các main có khe cắm PCI

Đầu ra: 2 cổng COM 9 chân Male

Tốc độ truyền tải: 115K Bits/giây

Hỗ trợ các hệ điều hành thông dụng như Windows 2000/XP 32-64 bit/ 2003 32-64 bit/ Vista/2008/ Linux 2.6.14 trở lên

Đóng gói: 1 card PCI to com 2 cổng, 1 đĩa cài, 1 tờ hường dẫn

Trọng lượng: 100g

Bảo hành: 12 tháng

Card PCI to Com Unitek

Card PCI to Com Unitek

Giới thiệu Card PCI to Com Unitek

+> Card PCI to Com rs232 Unitek dùng cho dòng máy tính có cổng USB thì bạn có thể sử dụng thiết bị này, thuận tiện để cắm vào rút ra sử dụng được cho nhiều thiết bị, dòng máy tính có chân cắm PCI thường như main G41, G31 (với main H61, H81.. thì bạn phải sử dụng  PCI EX to COm ). Ưu điểm là gọn gàng, độ ổn định cao

Rất nhiều người lựa chọn cách dùng card cổng COM hàng chính hãng để chuyển đổi nhờ sự ổn định của đường truyền tín hiệu. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm thì nhằm có được tín hiệu tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm card chính hãng.

Card chuyển PCI sang Com Unitek được sản xuất bởi thương hiệu Unitek nổi tiếng về chất lượng sản phẩm với các chip, bo mạch nhập khẩu đạt tiêu chuẩn và được lắp ráp tỉ mỷ hoàn hảo. Các sản phẩm rất chắc chắn đươc test kiểm tra trược khi tới tay người dùng với tốc độ đường truyền tải nhanh chóng nhất.

Bạn có các thiết bị có cổng cắm Com 9 chân và giờ muốn kết nối với máy tính bàn? Tuy nhiên,chiếc máy tính bàn thường lại không có sẵn cổng Com này. Bạn cần một thiết bị chuyển đổi có độ ổn đinh cao? Nếu mainboard của bạn là dòng main  G31/G41 có khe cắm PCIthì bạn có thể dùng tới card PCI to Com chính hãng Unitek này nhé. Nó sẽ cho bạn trải nghiệm khác hẳn với những loại cáp rẻ thông thương trên thị trường

Khung cáp làm bằng hợp kim rất chắc chắn và dày dặn không mềm và dễ gãy như hàng rẻ. Card mở rộng tới 2 cổng Com để bạn có thể kết nối với 2 thiết bị khác cùng một lúc thuận tiện mà vẫn đảm bảo được tín hiệu. Hai cổng Com 9 thiết kế với khoảng cách phù hợp,  bền chặt được gắn kiên cố vào thiết bị. .C hân cắm PCI với các đường cắm mạ vàng nhằm đảm bảo độ tiếp xúc tốt nhất

Card PCI sang Com Unitek Hỗ trợ các hệ điều hành thông dụng như Windows 2000/XP 32-64 bit/ 2003 32-64 bit/ Vista/2008/ Linux 2.6.14 trở lên

Card PCI to Com Unitek kết nối máy tính đến thiết bị cổng com rs232 rất chuyên nghiệp

Card PCI to Com Unitek kết nối máy tính đến thiết bị cổng com rs232 rất chuyên nghiệp

Cam kết bán Card PCI to Com Unitek chính hãng

 • 100% Card PCI to Com Unitek chính hãng – Full box.
 • Bảo hành 12 tháng – 1 đổi 1.
 • Giao hàng nội thành Hà Nội nhanh nhất – Phí 20,000 VNĐ.
 • Với quy trình linh hoạt được nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết thủ tục đăng ký và mua hàng nhanh nhất, sau đó nhân viên KCS sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao khách hàng sử dụng.
 • Khách hàng có thể hoàn trả sản phẩm nếu Card chuyển PCI sang Com tại Hà Nội không đúng thông số kỹ thuật, hoặc không phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN

Điện thoại: 04.36686212 – 04.35667897 or 0944.730.444

Địa chỉ: 39 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Card PCI to Com Unitek

  Nhấn vào đây để đánh giá
  HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE