RSS   Sitemap

Card laptop PCMCIA to esata + Sata adapter 54mm

  • : 1606
  • (1 đánh giá)
  • 0 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Card laptop PCMCIA to esata + Sata adapter 54mm

BC188-1

Giới thiệu sản phẩm Card laptop PCMCIA

Card laptop PCMCIA to esata + Sata adapter 54mm là loại card chương trình hỗ trợ truyền tải dữ liệu từ bên ngoài vào laptop, hỗ trợ bắt sóng không dây, ngõ cắm USB, IEEE 1394. Thiết bị có thêm 1 cổng esata và 1 cổng sata dành cho máy tính laptop. Card laptop PCMIA được phát minh từ năm 1989 và qua nhiều năm cải tiến kĩ thuật hóa đã cho ra đời nhiều sản phẩm card khác nhau với thêm nhiều chức năng ứng dụng nhưng đa phần đều là các loại card chứa chương trình hay bộ nhớ mở rộng hoặc làm bộ phận trung gian giao tiếp giữa các thiết bị bên ngoài với laptop. PCMCIA là viết tắt của cụm từ  Personal Computer Memory Card International Association. Dịch ra có nghĩa là Hiệp hội quốc tế thẻ nhớ máy tính cá nhân.

Tính năng và ứng dụng của sản phẩm:

– Hỗ trợ thêm 1 cổng esata và 1 cổng sata cho laptop

– Card laptop  cắm vừa khít laptop, không bị thò ra như các loại card khác

Card laptop PCMCIA to esata + Sata adapter 54mm hỗ trợ trên các nền Windows 95/98/98SE/ME/NT4.0/windows 2000/Server 2003/ win XP/ winVista và win 7.

Lưu ý khi cắm và tháo Card laptop PCMCIA to esata + Sata adapter 54mm

Nằm bên cạnh mỗi khe cắm của laptop là một chốt bấm luôn mở khi không có card. Do vậy, khi cắm card PCMCIA vào, chốt bấm này sẽ đóng và nhô hẳn ra ngoài. Sau một thời gian không dùng card này nữa, bạn chỉ cẩn ấn mạnh chốt bấm này  card sẽ ra khỏi khe cắm, tuyệt đối không rút card laptop ra khi chốt bấm vẫn trong trạng thái đóng. Khi cắm và tháo card, bạn hãy cẩn thận, hết sức nhẹ nhàng, tránh va chạm đến những phụ kiện khác trong khe cắm của card trên  laptop làm treo máy hoặc chập mạch, dẫn đến hư mainboard hoặc các linh kiện khác.

Đa số các máy tính laptop đều cho phép người dùng tháo và lắp trực tiếp loại card này (nghĩa là không cần phải tắt máy tính), nhưng để cẩn thận không làm hư hại thiết bị hay làm máy bị treo khi thực hiện thì tốt nhất là tắt nguồn máy tính lap top đi rồi hãy cắm hoặc tháo rời card.

Chuyên mục CARD PCMCIA , PCMCIA EXPRESS

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Card laptop PCMCIA to esata + Sata adapter 54mm

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE