RSS   Sitemap

Cáp Usb type c to vga Ugreen

  • : 12007
  • (1 đánh giá)
  • 1,100,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Cáp Usb type c to vga Ugreen

Cáp Usb type c to vga Ugreen được sử dụng phục vụ nhu cầu quan trọng của con người cho việc chuyển đối từ chiếc máy tính đắt tiền như Macbook, laptop…ra màn hình, máy chiếu đáp ứng công việc cũng như giải trí tốt nhất, kết hợp hỗ trợ thêm 1 cổng usb 3.0 và usb 3.1(usb-c), biến sản phẩm cao cấp hãng Ugreen vươn lên top 1 trong lựa chọn sản phẩm khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Hạn chế cáp có kích thước ngắn 15cm, để kết nối ra màn hình, hoặc máy chiếu bạn cần thêm 1 sản phẩm cáp VGA, ngoài ra với màu trắng tinh khiết rất dễ bắt bẩn, khiến bạn luôn phải bảo vệ sản phẩm trong môi trường làm việc sạch và năng động.

Cáp chuyển Usb type c 3.1 sang vga usb 3.0 tốt nhất hiện nay Ugreen

Cáp chuyển Usb type c 3.1 sang vga usb 3.0 tốt nhất hiện nay Ugreen

Giới thiệu Cáp Usb type c to vga Ugreen

Cáp Usb type c to vga Ugreen với thiết kế cổng vào usb 3.1 tính năng mới nhất và tuyệt với nhất hiện hiện nay, bạn có thể sạc, có thể trình chiếu, có thể kết nối dữ liệu tốc độ cao.

Do Usb 3.0 hay usb tpe c hiện nay do chưa có nhiều thiết bị hỗ trợ đồng bộ nên cần phải có cáp kết nối các thiết bị lại với nhau một trong số dòng cáp kết nối macbook, laptop đời cao tới các màn hình, máy chiếu có cổng VGA đó chính là cáp usb 3.1 to vga macbook Ugreen

Kết nối Macbook sang máy chiếu cổng vga tốt nhất hiện nay Ugreen

Kết nối Macbook sang máy chiếu cổng vga tốt nhất hiện nay Ugreen

Cáp multi usb 3.1 ra vga usb 3.0 usb 3.1 chính hãng Ugreen thiết kế rất chi tiết bảng mạch điện tử chính xác tuyệt đối kết hợp với linh kiện chính hãng và nhà máy công nghệ cao chuyển đổi tín hiệu Usb type c sang VGA cho chất lượng không thể tốt hơn được với chuẩn VGA max 1920 x 1080P, xứng đáng đồng tiền bỏ ra.

Công nghệ phục vụ con người với những tiến bộ vượt bậc chúng ta đang được hưởng thụ thành quả to lớn phát triển cả chất và lượng, bạn chỉ việc sử dụng công nghệ đó vào cuộc sống cũng như công việc của bạn phù hợp.

Cáp usb tpye c sang VGA và Usb 3.0 Ugreen cho chất lượng tốt nhất.

Cáp usb tpye c sang VGA và Usb 3.0 Ugreen cho chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm cáp chuyển usb type c 3.1 sang vga và usb 3.0 có tác dụng gì đặc biệt gì? Hiện tại chỉ có một số sản phẩm dòng laptop và Macbook mới hỗ trợ chuẩn kết nối usb này và đây đều là sản phẩm công nghệ cao với nhiều tính năng khủng và đương nhiên việc kết nối với các dòng sản phẩm công nghệ lạc hậu sẽ gặp khó khăn nhất định.

Công usb 3.0 từ cáp sẽ hỗ trợ thêm cho bạn kết nối tời các thiết bị có cổng usb như usb, bàn phím, ổ cứng di động, máy ảnh,…Cổng usb type c 3.1 hỗ trợ bạn cổng sạc bạn đầu, kết nối với các thiết bị khác đồng cấp.

Thông số kỹ thuật Cáp Usb type c to vga Ugreen

+> Tên sản phẩm: Cáp usb-c to VGA Ugreen

+> Hãng sản xuất: Ugreen

+> Mã sản phẩm: Ugreen-30376

+> Cổng kết nối: 1 Đầu vào (Input) Usb 3.1 3 cổng ra (output) Usb 3.0, Usb 3.1, VGA

+> Chiều dài cáp: 15cm

+> Màu cáp: Trắng

+> Tốc độ: Usb type c = 50Gbps/ usb 3.0=4.8Gbps/ VGA= 1920 x 1080P.

+> Hỗ trợ tất cả hệ điều hành: Windows, MacOS, Linux, Android, tự động nhận thiết bị không cần cài đặt.

+> Sử dụng nguồn trực tiếp từ cáp kết nối.

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Cáp Usb type c to vga Ugreen

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE