RSS   Sitemap

Cáp chuyển đổi Display ra VGA

  • : 1549
  • (1 đánh giá)
  • 200,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Xin Cảm Ơn Quý Khách Đã Ghé Thăm

dailyphukien.com.vn

Cáp chuyển đổi Display ra VGA Dell chính hãng

cap-chuyen-doi-display-to-vga

Cáp chuyển đổi Display ra VGA Chuyển đổi tín hiệu dễ dàng giữa 2 chuẩn DisplayPort và VGA LCD hoặc Máy chiếu.

– Chuyển đổi từ cổng DisplayPort ở laptop, máy tính hoặc thiết bị phát của bạn ra chuẩn VGA

– Giắc chuyển đổi từ cổng DisplayPort của Dell, HP, Lenovo, iBM… cho phép kết nối đến Máy chiếu, LCD analog… có cổng VGA

– Cổng DisplayPort thường có trong Dell, HP, Lenovo, iBM…, các thiết bị khác…

Cáp chuyển đổi Display ra VGA đa năng cho phép bạn xem các nội dung video từ bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn với đầu ra DisplayPort (DP) video trên nhiều màn hình VGA-compliant, từ màn hình cho máy chiếu. Phù hợp với thông số kỹ thuật DisplayPort phiên bản 1.1a và hỗ trợ video độ phân giải tối đa 1920 x 1200, bộ chuyển đổi sử dụng điều này đảm bảo một kinh nghiệm xem chất lượng.

Cáp chuyển đổi Display ra VGA đảm bảo kết nối

Bộ chuyển đổi video cho phép bạn để có nội dung video từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn và hiển thị nó trên bất kỳ màn hình, máy chiếu hoặc HDTV có tính năng một đầu vào VGA. Miễn là thiết bị của bạn được trang bị với một đầu ra DP, adapter nhỏ gọn này đảm bảo một sự chuyển đổi liền mạch. Sử dụng nó để thưởng thức phim trên một máy chiếu gia đình, gương máy tính để bàn của bạn cho một máy trạm hoặc mở rộng chương trình thuyết trình tại trường học hoặc nơi làm việc.

Tinh thể rõ nét với Cáp chuyển đổi Display ra VGA

Cáp chuyển đổi Display ra VGA hỗ trợ video độ phân giải lên đến 1920 x 1200, làm cho nó lý tưởng cho các bài thuyết trình nâng cao và đồ họa phức tạp.

Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt của Cáp chuyển đổi Display ra VGA

Đo 7 x 0,5 (L x H) inch, bộ chuyển đổi plug-and-play này là dễ sử dụng và tiện dụng giữ cho các bài thuyết trình ngẫu hứng cho khách hàng hay những buổi xem phim với bạn bè. Các bộ chuyển đổi được trang bị với một DisplayPort vào một đầu và một 15-pin HD15 VGA mặt khác, phù hợp tiêu chuẩn cho một loạt các VGA hiển thị tương thích màn hình, máy chiếu và HDTV.

Các bộ chuyển đổi tương thích với phiên bản đặc DisplayPort 1.1a, đảm bảo chất lượng DP đúng khi nội dung video được chuyển thể và xem.

Thông số kỹ thuật 1.1a DisplayPort cho phép có được một tầm dài giữa nguồn và màn hình mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Tổng quan

Cáp chuyển đổi Display ra VGA cho phép bạn để có nội dung video từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn và hiển thị nó trên bất kỳ màn hình, máy chiếu hoặc HDTV có tính năng một đầu vào VGA. Bộ chuyển đổi sử dụng này hỗ trợ độ phân giải video tối đa 1920 x 1200 và đảm bảo một kinh nghiệm xem chất lượng. Các bộ chuyển đổi có thể được sử dụng để thưởng thức phim trên một máy chiếu gia đình, gương máy tính để bàn của bạn cho một máy trạm hoặc mở rộng chương trình thuyết trình tại trường học hoặc nơi làm việc.

Khả năng tương thích

Sản phẩm này tương thích với các hệ thống sau:
OptiPlex 7010
OptiPlex 9020 DT
Chính xác M4800
Chính xác M6800
Precision Workstation R7610
Precision Workstation T1700
Precision Workstation T3610
Hẹn Gặp Lại Quý Khách
dailyphukien.com.vn

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Cáp chuyển đổi Display ra VGA

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE