RSS   Sitemap

Bút trình chiếu laser Megapower PP1000

  • : 2063
  • (1 đánh giá)
  • 140,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Bút trình chiếu laser Megapower PP1000

 

Bút trình chiếu laser Megapower PP1000 là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Megapower với tác dụng giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển từ xa máy tính laptop của mình trong các cuộc họp, hội thảo, trình chiếu trên màn ảnh rộng.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

Bút trình chiếu laser Megapower PP1000 điều khiển chuyển trang tầm xa, không cần dây nối chỉ cần cắm usb nhỏ được tích hợp sẵn đi kèm bút trình chiếu vào cổng USB của máy tính. laptop là bạn có thể sử dụng.

phạm vi  làm việc của bút là 15m

– Khoảng các của bút chỉ laser là 200m

– Pin hỗ trợ có mã LR44x3

– Sóng  Wavelength: 650mm

– Tích hợp sóng hồng ngoại

Tính năng ưu việt của sản phẩm:

Sản phẩm bút trình chiếu mang lại nhiều tiện lợi cho nguời sử dụng. Không chỉ hỗ trợ trình chiếu văn bản word, powerpoint một cách dễ dàng, với laser hồng ngoại tầm xa cho bạn phép bạn chỉ rõ từng phần đang diễn tả giúp người xem hình dung rõ hơn về những điều bạn đang thuyết trình.

Bút trình chiếu laser Megapower PP1000 đuợc thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Màu đen huyền bí làm tăng thêm vẻ sang trọng cho bộ sản phẩm của Megapower, hơn nữa việc tích hợp usb nhỏ nhắn tiện dụng làm đơn giản hóa cách sử dụng rất thuận tiện cho nguời dùng.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm Bút trình chiếu laser Megapower PP1000 hoặc cần biết thêm thông tin về tuyệt phẩm này xin vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng theo hotline: 0944730444 để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết trên.

Logo cam kết

 

Chuyên mục :  THIẾT BỊ NGOẠI VI

 

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Bút trình chiếu laser Megapower PP1000

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE