RSS   Sitemap

BOX HDD 2.5" HITACHI

  • : 1292
  • (1 đánh giá)
  • 0 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

BOX HDD 2.5″ HITACHI

Giới thiệu sản phẩm  BOX HDD 2.5″ HITACHI

Sản phẩm BOX HDD 2.5″ HITACHI ưu việt bảo vệ ổ cứng laptop. Sản phẩm được sản xuất tại hãng vận chuyển trực tiếp đến đại lý phụ kiện nên giá thành cực kì phải chăng. Chất lượng của BOX HDD 2.5″ HITACHI được khách hàng của đại lý khẳng định trong hàng năm qua. Không chỉ chất lượng tốt giá thành rẻ mà BOX HDD 2.5″ HITACHI đúng là sản phẩm tiện lợi bậc nhất cho những dân công nghệ làm việc cần máy tính.

box-inox-hitachi-2-5-500x500

Tính năng sản phẩm BOX HDD 2.5″ HITACHI

BOX HDD 2.5″ HITACHI dành cho ổ cứng laptop. BOX HDD 2.5″ HITACHI có tác dụng làm cho ổ cứng laptop thành ổ cứng di động. Bất cứ khi nào bạn cần di chuyển ổ cứng của mình ( mang ra tiệm sửa chửa, lắp vào lap khác để sử dụng) BOX HDD 2.5″ HITACHI luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Được thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc di dời, đặc biệt hơn sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 100% chống xước, lúc nào cũng sáng bóng đẹp mắt sang trọng. Không cần dùng đến ốc vít để tháo mở lắp nhưng BOX HDD 2.5″ HITACHI cực kì chắc chắn và an toàn bảo vệ ổ cứng của bạn trên đường di dời. Ngoài ra box hdd rất dễ sử dụng. Chỉ cần mở nắp bỏ ổ cứng vào trong rồi đậy lắp lại là bạn có thể mang ổ cứng đi bất cứ đâu.

Hãy đến với đại lý phụ kiện chúng tôi mang về sản phẩm BOX HDD 2.5″ HITACHI chính hãng chất lượng ưu việt mà giá thành cực kì phù hợp với túi tiền của bạn nhé!

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về BOX HDD 2.5" HITACHI

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE