RSS   Sitemap

Bộ phát wifi 4300N

 • : 973
 • (1 đánh giá)
 • 1,420,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
 • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Bộ phát wifi 4300N

Giới thiệu sản phẩm Bộ phát wifi 4300N

Bộ phát wifi 4300N cho tốc độ truy cập internet cực cao, hỗ trợ truy cập internet không dây với các sản phẩm điện thoại có hỗ trợ wifi, máy tính bảng, laptop. Bộ phát wifi 4300N bật cả ngày cũng không hề bị nóng không hề ảnh hưởng đến độ phủ sóng của bộ phát. Bộ phát wifi 4300N có thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi giúp bạn dễ dàng di chuyển vị trí phù hợp trong ngôi nhà bạn. Hơn nữa sản phẩm có tính phủ sóng ở diện rộng. Nếu ngôi nhà bạn 3 tầng, bạn muốn phủ sóng wifi cả 3 tầng bạn đặt bộ phát wifi 4300N này ở tầng 2, bạn có thể truy cập internet ở cả 3 tầng với chất lượng sóng cực tốt. Và tất nhiên tốt nhất là ở tầng đặt bộ phát wifi. Mức sóng tốt nhất là khi bạn ở cách bộ phát wifi trong bán kính 5m. Ở ngoài vùng 5m bạn cũng vẫn có thể kết nối truy cập internet với bộ phát wifi 4300N.

images (4)

Thông tin kĩ thuật Bộ phát wifi 4300N

 • Tăng tốc độ kết nối lên đến 300Mbps
 • Công nghệ MIMO giúp phát sóng mạnh mẽ, phạm vi phủ sóng rộng, tín hiệu sóng ổn định
 • Công nghệ CCA tự động tránh kênh xung đột bằng cách sử dụng tính năng lựa chọn kênh
 • Mã hóa bảo mật đơn giản với một nút bấm QSS, Cùng với chế độ bảo mật WPS
 • Tương thích với các thiết bị sử dụng b/g

Kích thước nhỏ gọn, bắt mắt của Router không dây Bộ phát wifi dễ làm người ta lầm tưởng về khả năng kết nối của nó.

Thực tế với khả năng kết nối hỗ trợ các chuẩn MIMO 802.11 b/g/n và khả năng phủ sóng mạnh, ổn định, Router không dây bộ phát wifi xứng đáng là trái tim điều phối mọi kết nối cho mạng không dây văn phòng hoặc gia đình, đặc biệt là kết nối theo chuẩn n với tốc độ kết nối đạt tới 300Mbps, khoảng cách phát sóng lý thuyết lên đến 250m…

Tp-link-tl-wdr7500-1-75g-font-b-11ac-b-font-bi-frequency-gigabit-wireless-font

Là sản phẩm thuộc thế hệ kiểu dáng mới của TP-Link, bộ phát wifi có kích thước vuông vắn với các chiều 200 x 140 x 28mm, lớp vỏ nhựa màu trắng, pha đen hai bên hông và mặt hiển thị các đèn trạng thái phía trước. bộ phát wifi được trang bị đến 3 antenna độ nhạy 2dBi có thể tháo rời giúp tăng cường khả năng phát-nhận sóng và cũng góp phần làm tăng thêm dáng vẻ cứng cáp cho sản phẩm. bộ phát wifi có 1 cổng cho kết nối WAN và 4 cổng LAN hỗ trợ tốc độ 10/100Mps.

bộ phát wifi được thiết kế hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và người dùng gia đình (SOHO), khả năng kết nối của bộ phát wifi mạnh và ổn định nhờ ứng dụng hàng loạt công nghệ mới: Công nghệ MIMO sử dụng đồng thời nhiều antenna để nhận phát tín hiệu làm tăng tốc độ trao đổi dữ liệu và tăng phạm vi phủ sóng, giảm thiểu điểm chết trong vùng phủ sóng; công nghệ CCA tự động chọn kênh phù hợp giúp tránh việc xung đột các kênh truyền; chế độ QSS (Quick secure setup) giúp việc mã hóa bảo mật wireless dễ dàng và nhanh chóng. bộ phát wifi hỗ trợ đầy đủ các giao thức của một router: TCP/IP, PPPoE, DHCP, ICMP, NAT… Với kết nối không dây các chế độ bảo mật hỗ trợ bao gồm: WEP/WPA/WPA2/WPA2-PSK/WPA-PSK cho mạng hoạt động an toàn hơn.

Nhờ ở khả năng phát sóng mạnh, việc thực hiện kết nối giữa bộ phát wifi và các thiết bị không dây khác hết sức dễ dàng. Thử nghiệm kết nối giữa bộ phát wifi và máy trạm sử dụng Wireless USB TL-WN851N chuẩn n của TP-Link, sóng vẫn tốt khi bộ phát wifi được đặt ở tầng trệt và máy trạm đặt ở lầu 2 với dộ dày của trần 15cm. Copy 1 file nén có dung lượng 755MB tốc độ truyền lên đến 3.520kb/s so với 1.200kb/s khi sử dụng kết nối chuẩn g (54MB) trong cùng điều kiện. Việc kết nối giữa Bộ phát wifi với các thiết bị không dây của các hãng khác như Linksys, Dlink… cũng được thực hiện 1 cách dễ dàng và hoàn toàn suôn sẻ.

Sử dụng các công nghệ mới nhất, tính tương thích cao, bộ phát wifi làm việc cần mẫn và không mệt mỏi cho mạng không dây của bạn luôn đạt hiệu suất cao nhất

tải xuống (3)

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Bộ phát wifi 4300N

  Nhấn vào đây để đánh giá
  HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE