RSS   Sitemap

Bộ chuyển đổi KVM Switch 4 port Switch 4 port ps2, USB dùng nhiều máy tính 1 màn hình

  • : 369
  • (1 đánh giá)
  • 310,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Bộ chuyển đổi  KVM Switch 4 port

Giới thiệu Bộ chuyển đổi  KVM Switch 4 port

Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian gia đình, nếu bạn muốn tạo sự khác biệt cho chiếc máy tính mình sử  dụng, hãy ghé thăm dailylinhkien mua về ngay cho nhà bạn 1 chiếc Bộ chuyển đổi  KVM Switch 4 port ps2 Bộ chia dùng nhiều máy tính 1 màn hình.

 

 

Bộ chuyển đổi  KVM switch là viết tắt của keyboard, Video, Mouse) là thiết bị chuyển mạch tín hiệu của bàn phím ,chuột, màn hình giúp cho việc truy cập hệ thống và điều khiển máy tính hoặc nhiều máy tính được thuận tiện dễ dàng hơn. Được sản xuất tại MT-VIKI, hãng sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực linh kiện, thiết bị công nghệ cùng với model kiểu dáng mới lạ độc đáo MT-4AT, Bộ chuyển đổi  KVM là thiết bị chuyển mạch tốt nhất cho case máy tính sử dụng chung một màn hình, một bộ phím chuột cổng PS2.

images

 

Bộ chuyển đổi  KVM Switch 4 port Là thiết bị dùng quản lý mạng tính chuyên nghiệp hàng loạt máy tính cũng như server, Bộ chuyển đổi  KVM có đầu vào 4 cổng, VGA +4 cổng PS cho phím và cổng PS2 cho chuột. Thiết kế độc đáo với đầu ra 1 cổng VGA +2 cổng PS2 cho phím và chuột cùng 4 nút tương ứng vói 4 case máy tính cho bạn lựa chọn việc điều khiển máy tính ( bấm nít điều khiển nào thì tương ứng với việc điều khiển máy tính đó). KVM Switch cung cấp cho người Quản trj hệ thống khả năng quản lý tập trung hàng trăm máy tính phân tán, giúp làm giảm đáng kể chi phí cho thiết bị, không gian và thời gian quản lý hệ thống.

Ngoài ra khi số lượng máy chủ tăng lên, người quản trị hệ thống chỉ cần lắp đặt them 1 hoặc nhiều Bộ chuyển đổi  KVM Switch mới vào hệ thống. Bộ chuyển đổi  KVM Swtich có sẵn để quản lý các sever mới. VIệc lắp đặt này không làm ảnh hưởng và ngưng trệ hoạt động của hệ thống máy chủ trước đây, đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống thong tin. KVM có 2 phương pháp mở rộng hệ thống. Bộ chuyển đổi  KVM sẽ kết nối Phân Tàng ( Cascading) và kết nối ngang hàng ( Daisy chain).

201304111109_kvm_8_port_usb

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Bộ chuyển đổi KVM Switch 4 port Switch 4 port ps2, USB dùng nhiều máy tính 1 màn hình

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE