RSS   Sitemap

Bộ chuyển đổi KVM Swich 2 port ps2, USB dùng nhiều máy tính 1 màn hình

  • : 384
  • (1 đánh giá)
  • 190,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Mục lục bài viết

Bộ chuyển đổi KVM

Từ phiên bản đầu tiên của Bộ chuyển đổi KVM Swich, MT-VIKI đã cho ra phiên bản nâng cấp thứ 2 vượt bậc có thể chia 2 máy tính ra 1 màn hình. Thuận tiện hơn cho người sử dụng, quản lý, quản trị hệ thống.

a3

Với các tính năng ưu việt có sẵn, MT-ViKI đã nâng cấp thêm cho phiên bản mới của KVM Swich tốc độ chuyển đổi tuyệt vời giữa các máy tính trong khi sử dụng, cải thiện tình trang lag giật cũng như giảm thiểu tối ưu các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Bộ chuyển đổi KVM công nghệ chuyển mạch tín hiệu của bàn phím ,chuột, màn hình giúp cho người dùng truy cập hệ thống và điều khiển máy tính hoặc nhiều máy tính ngày càng dễ dàng thuận tiện hơn.

Ngoài ra với Bộ chuyển đổi KVM chia 4 máy tính ra 1 màn hình được thiết kế thon gọn dễ sử dụng, kèm theo nhiều tính năng ưu việt hơn so với phiên bản trước. Quản trị hệ thống chỉ cần qua KVM cấp 1 để quản lý tất cả các máy chủ kết nối vào các KVM cấp 2,3… Đây là 1 phương pháp kết nối mở rộng hàng ngang với KVM Switch có cổng chuyên dụng cho kết nối Daisy Chain.

a4

Trong một cấu hình đấu nối ngang hàng đơn giản, các KVM Switch được nối lại theo 1 chuỗi, đầu KVM Switch này được nối vào đuôi của KVM Switch kia . KVM Switch đầu tiên trong chuỗi được gọi là Master và KVM Switch tiếp theo sau được gọi là Slave. Đấu nối theo phương pháp này sử dụng các cổng Chain In và Chain out riêng biệt nên vẫn giữ được đầy đủ các số cổng CPU cho các máy chủ. Người Quản trị hệ thống chỉ cần qua Bộ chuyển đổi KVM Master để truy cập và quản lý tất cả các máy chủ kết nối vào các KVM slave 1,2,3,….

a5

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Bộ chuyển đổi KVM Swich 2 port ps2, USB dùng nhiều máy tính 1 màn hình

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE