RSS   Sitemap

Bộ chia hdmi vào 1 ra 4

  • : 1012
  • (1 đánh giá)
  • 500,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Bộ Chia HDMI vào 1 ra 4

Chức năng của Bộ chia hdmi vào 1 ra 4

Bộ chia hdmi vào 1 ra 4 có tác dụng chia tín hiệu thông tin hình ảnh âm thanh từ 1 nguồn ra 4 nơi khác nhau mà vẫn đảm bảo tín hiệu truyền đi được thông suốt không bị nhiễu. Bộ chia HDMI vào 1 ra 4 cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động với các công nghệ hàng đầu thế giới 24K Hold Plated connecter, Hight Peror up to 2.5Gbps, Switches easily between the several HDMI Sources. Công nghệ tiết kiệm điện năng được tích hợp trên sản phẩm giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ. Trên cả mong đợi với thiết bị  bộ chia hdmi vào 1 ra 4 thế giới nằm trong tầm tay của bạn.

hdmi-splitter-small-1x4-3 (1)

Bộ chia hdmi vào 1 ra 4 thân thiện với người sử dụng

Thiết bị bộ chia hdmi vào 1 ra 4 rất dễ dàng với người sử dụng. Chỉ việc cắm dây cáp hdmi vào đầu ra,vào  và kết nối với thiết bị là bạn có thể sử dụng. Thân thiện với người sử dụng, tiêu hao điện năng ít, đây là thiết bị tuyệt vời cho ngôi nhà bạn.

Cách bảo quản bộ chia hdmi vào 1 ra 4

Sử dụng dễ dàng , bộ chia hdmi vào 1 ra 4 mang lại nhiều ích lợi đến cho người tiêu dùng. Bảo quản thiết bị cũng không có gì quá khó. Bạn nên đặt thiết bị ở nơi khô thoáng, nhiệt độ độ ẩm phù hợp để thiết bị hoạt động tốt nhất. Tránh va đập mạnh và các va chạm ngoại lực không cần thiết và đặc biệt không để các vật nặng lên trên bộ chia hdmi vào 1 ra 4 khi sử dụng.

hdmi-splitter-small-1x4-1

 

Thông tin về sản phẩm Bộ chia hdmi vào 1 ra 4

Hãng sản xuất:

Loại : Bộ chia

Kiểu dáng : vuông dẹt

Màu sắc : Đen

Loại cổng : HDMI

Độ dài : 300 (mm)

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Bộ chia hdmi vào 1 ra 4

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE