RSS   Sitemap

Bàn phím và chuột cảm ứng không dây Logitech K400r

  • : 2808
  • (1 đánh giá)
  • 810,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Bàn phím và chuột cảm ứng không dây Logitech K400r 

Chi tiết sản phẩm: 

Bàn phím và chuột cảm ứng không dây Logitech K400r được thiết kế để điều khiển máy tính hiển thị ra Tivi hoặc màn hình hiển thị khác. Bạn có thể thoải mái điều khiển thiết bị mọi lúc, mọi nơi ở bất cứ vị trí nào trong phòng, hoặc ở phòng khác. Bàn phím là sự lựa chọn tốt với rất nhiều chức năng được tích hợp. Bàn phím còn có thêm chuột cảm ứng với các nút chuột rất thuận tiện sử dụng. Người dùng không cần phải kết nối thêm chuột máy tính khi sử dụng.

Bàn phím và chuột cảm ứng không dây Logitech K400r

Bàn phím và chuột cảm ứng không dây Logitech K400r

Tính năng: 

Bàn phím Logitech K400 được thiết kế khá mỏng (H)0.4 x (W)14 x (D)5.5 inch. Sản phẩm tương thích với hầu hết các hệ điều hành. Phiên bản K400r được cải tiến hơn so với phiên bản K400. Bàn phím được thiết kế rất nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng, các phím chữ  nhỏ gọn(đặc biệt các phím enter, Backspace, shift được làm nhỏ hơn ở các phím khác).

Chuột cảm ứng được thiết kế ở bên phải của bàn phím , có số đo: (W)3 x (D)1.8 inch, 2 nút chuột ở phía dưới gồm: chuột trái(được thiết kế dài hơn) và chuột phải phải. Chuột cảm ứng nhỏ hơn so với chuột cảm ứng trên các máy tính xách tay, nhưng nó đủ lớn để người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái.

Bàn phím kết nối bằng một thiết bị thu không dây  được cắm qua cổng USB của máy tính. Điều khiển chủ yếu thông qua wifi 2.4Hz cho tốc độ truyền dữ liệu mạnh mẽ, nhanh chóng và đảm bảo không bị nhiễu tính hiệu hay tín hiệu yếu. Bàn phím sử dụng pin AA.

Ngoài ra thiết bị còn có bộ mở rộng không dây, giúp khả năng kết nối từ bàn phím đến máy tính từ khoảng cách xa.

bàn phím Kiêm chuột không dây Logitech K400R giá rẻ

bàn phím Kiêm chuột không dây Logitech K400R giá rẻ

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Bàn phím và chuột cảm ứng không dây Logitech K400r

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE