RSS   Sitemap

Adapter TP Link 5v-1a

  • : 9288
  • (1 đánh giá)
  • 45,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Adapter TP Link 5v-1a 

https://youtu.be/O5flPl8T8wM

Sự khác biệt sản phẩm TP Link cải tiến thế hệ gần đây đó chính là tốc độ, cấu hình, cũng như thiết kế hình thức thời trang và phong cách hơn, và một sự khác biệt không dễ nhận thấy đó là Adapter TP Link 5v-1a so với Adapter 9v-0.6a như trước kia thì đây là một điểm mà ít người dung khi mua sản phẩm quan tâm đến.

Nếu Bộ phát wifi, Modem, Bộ chia mạng TP Link không lên đèn nguồn thì các bạn không nên bỏ sản phẩm này vô thùng rác rất lãng phí, thay vào đó hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí cần thay thế phù hợp với sản phẩm của mình nhé.

Adapter TP Link 5v-1a chính hãng bảo vệ tốt nhất cho thiết bị

Adapter TP Link 5v-1a chính hãng bảo vệ tốt nhất cho thiết bị

TP Link là nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu trên thế giới hiện nay, trong đó có Việt Nam, các sản phẩm điện tử tại quốc gia có khi hậu nóng ẩm kết hợp với bụi không khí cao như nước ta không tránh khỏi tuổi thọ sản phẩm sẽ suy giảm ít nhiều, nhưng đa phần trong số đó lại hỏng mà không do những điều kiện khách quan trên.

Nguồn TP Link 5v-1a quyết định không nhỏ đến chất lượng sản phẩm bảo hành 2 năm ( 1 đổi 1) do hãng này sản xuất trong suốt nhiều năm qua, để làm được sản phẩm tốt như vậy chắc chắn cần đội ngũ kỹ sư tài giỏi quy tụ và hệ thống sản xuất công nghệ cao kết hợp với linh kiện chính hãng tốt nhất hiện nay.

Switch-sử-dụng-nguồn-tp-link-5v-1a

Không chỉ Switch mà còn nhiều thiết bị khác sử dụng nguồn tp-link 5v-1a

Không cần đến thì nghiệm cũng như đo đạc thì chúng ta cũng hiểu tại sao Nguồn TP Link 5v-1a lại quan trọng đói với các sản phẩm của hàng này như vậy rùi. Cũng như con người chúng ta cần ăn thực phẩm sạch vệ sinh, sẽ giảm đi bệnh tật rất nhiều rồi đúng không ạ.

Adapter TP Link 5v-1a chính hãng với những mạch thiết kế chống nhiễu, chống quá dòng, chống quá tải và đặc biệt mạch dập xung dao động giúp cho link kiện của sản phẩm TP Link luôn được ăn thức ăn đủ và chất lượng nhất.

Bảo vệ thiết bị tốt nhất đối với các thiết bị điện tử sử dụng nguồn DC thì chắc chắn các bạn phải quan tâm đến đó là Cục sạc của thiết bị đó ” Tốt nhất là sản phẩm theo máy” đã được kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng kỹ càng giống như Cc sạc TP Link 5v-1a.

Cam kết bán Nguồn TP Link 5v-1a chính hãng

+> 100% Cục sạc nguồn TP Link 5v-1a chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.

+> Bảo hành sản phẩm 1 năm ( 1 đổi 1).

+> Giao hàng hỏa tốc nhanh nhất tại Hà Nội.

+> Nhân viên kỹ thuật sẽ test sản phẩm trước khi bàn giao sang bộ phận giao nhận chuyển tới khách hàng sử dụng, giúp khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm.

+> Khách hàng có thể hoàn trả sản phẩm nếu Cục sạc TP Link 5v-1a không đúng thông số kỹ thuật, không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

+> Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Thông tin liên hệ

ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN

Điện thoại: 04.35667897 – 04.36686212 – 0944730444

 Địa chỉ: 39 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Website:  /

Facebook:  https://www.facebook.com/dailyphukien.com.vn/

 

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Adapter TP Link 5v-1a

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE