RSS   Sitemap

Adapter màn hình samsung Syncmaster 170MP

  • : 25007
  • (1 đánh giá)
  • 180,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
  • Tình trạng:  Còn hàng

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Sạc nguồn màn hình samsung chính hãng mang lại không chỉ cảm giác yên tâm mà còn mang đến tuổi thọ cho sản phẩm cũng như an toàn tuyệt đối cho người dùng. sản phẩm bảo hành 12 tháng ( 1 đổi 1).

Thông số kỹ thuật

Adapter màn hình samsung Syncmaster 170MP

Adapter màn hình samsung Syncmaster 170MP một điều vô cùng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho màn hình của bạn đó chính là độ an toàn thiết bị, bảo vệ tuyệt đối cho các linh kiện bên trong màn hình của bạn với các mạch dập biên độ xung dao động, mạch ổn áp dòng điện cũng như hiệu điện thế, mạch chống quá tải tạo nên từ các linh kiện chính hãng tốt nhất, sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất của chính hãng màn hình.

Một lý do không thể từ trối giúp bạn không cần đắn đo khi quyết định mua sản phẩm này đó chính là giá thành cực rẻ so với chất lượng sản phẩm đem lại, thời gian bảo hành 1 năm ( 1 đổi 1), bạn hoàn toàn có thể đổi trả bất cứ lúc nào nếu thấy sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đánh giá Adapter nguồn màn hình máy tính samsung 14v-3a

Không cần phân tích quá nhiều thì chúng ta cũng thấy rằng đây là  Adapter màn hình samsung Syncmaster 170MP này chính là sản phẩm mà hãng sản xuất samsung đã xử dụng cho tất cả thiết bị màn hình của mình với thời gian bảo hành 2 năm. Nếu chất lượng sản phẩm kém hãng sản xuất này sẽ phải tốn rất nhiều chi phí cho hệ thống bảo hành, các thiết bị thay thế trong thời gian bảo hành. Nên họ sẽ không có lý do gì để tự bắn vào chân mình như vậy đủng không ạ.

Adapter màn hình samsung Syncmaster 170MP

Adapter màn hình samsung Syncmaster 170MP

Bán để khách quay lại đó là phương trâm của bất kỳ một ngành nghề kinh doanh nào, bạn không muốn tốn chia phí quảng cáo, tiếp thị hiệu quả mua hàng lại không cao thì đây là kết quả nhiều năm chúng tôi đã xây dựng được lượng khách hàng luôn tin tưởng vào giá trị sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Những sản phẩm có tuổi thọ cao và đặc biệt hết lòng phục vụ ổng chủ trước phong ba bão táp bên ngoài như điện năng, môi trường tác động liên tục lên sản phẩm.

Sạc nguồn cho màn hình samsung – sạc theo máy chất lượng cao đảm bảo cung cấp cho màn hình của bạn dòng điện đạt chuẩn, giúp thiết bị hoạt động ổn đỉnh, hiệu quả. Sản phẩm được chúng tôi Bảo hành trong thời gian 1 năm

Adapter Samsung Syncmaster 170MP chính hãng đảm bảo việc duy trì dòng điện ổn định, an toàn và liên tục trong thời gian không lo cháy nổ, bảo vệ quá áp, đoản mạch hiệu quả

Thông số Adapter samsung Syncmaster 170MP giá rẻ

1> Tên sản phẩm: Adapter màn hình samsung Syncmaster 170MP

2> Mã sản phẩm: Adapter samsung 14v-3a

3> Hãng sản xuất: Samsung

4> Điện áp vào: dải AC=100-240v, 1a, 50-60Hz

5> Điện áp đầu ra: DC=14v-3a

6> Công suất: 42W

7> Chân kết nối: Chân kim

8> Sử dụng cho dòng màn hình Samsung 19 Ink trở lên

9> Bảo hành 12 tháng

Adapter nguồn cho màn hình samsung 170MP chính hãng giá rẻ

Adapter nguồn cho màn hình samsung 170MP chính hãng giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết hỗ trợ tư vấn kỹ thuật các bạn có thể liên hệ theo

ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN

Điện thoại: 04.36686212 – 04.35667897 – 0944.730.444

Địa chỉ: 39 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Adapter màn hình samsung Syncmaster 170MP

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE