RSS   Sitemap

Adapter màn hình lg 19v

  • : Lg19v-2
  • (1 đánh giá)
  • 149,000 đ (Chưa bao gồm VAT)
    Giá cũ: 200,000 đ
  • Tình trạng:  Còn hàng
-26%

XEM VÀ MUA TẠI HÀ NỘI 0944.730.444

 72 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông số kỹ thuật

Nguyên nhân cần thay thế chiếc adapter màn hình lg 19v chính hãng

Các nguyên nhân làm hư hỏng chiếc màn hình có rất nhiều. Nhưng hôm nay mình chỉ nêu ra cho các bạn một vài nguyên nhân chính làm hư hỏng màn hình.

Nguyên nhân 1.

Các dòng màn hình thường hay lỗi và lỗi rất nặng đó chính là dòng màn hình có nguồn tích hợp bên trong màn hình, thông thường nó khá nặng nề bởi linh kiện cũng như bo mạch liền của nguồn và tín hiệu sẽ sinh ra một lượng nhiệt kết hợp với bụi và khí hậu tại việt nam rất dễ sinh bệnh.

Nguyên nhân 2

Các dòng màn hình có nguồn gắn bên ngoài thông thường bị lỗi do người dùng chủ quan thay thế sản phẩm adaptor màn hình giá rẻ trên thị trường không chính hãng. Nguồn gốc không rõ ràng, dòng điện cung cấp đi nuôi màn hình không sạch và không đủ công suất. Nên thường dẫn đến các link kiện bị hư hỏng.

Chiếc màn hình thông thường có thời gian bảo hành 1 năm. Thông thường trong năm này có rất ít sản phả bị lỗi hoặc hư hỏng. Các 

Bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn thay thế cho chiếc adapter-nguon màn hình khi nó bị hư hỏng và cần thay thế chứ? Bạn biết địa chỉ bán adaptor màn hình chính hãng không? Vì trên thìn trường hiện nay có rất nhiều đơn vị và kênh bán bạn có thể mua sản phẩm này rất dễ dàng.

Đánh giá và bình luận

(0) bình luận về Adapter màn hình lg 19v

    Nhấn vào đây để đánh giá
    HP DELL MSI LENOVO TOSHIBA SONY ASUS APPLE